Người mẹ đi tìm 'trái tim' con trai: Gia đình nhận tim đã liên hệ

(PLVN) - Trên trang facebook cá nhân của mình, con gái ba Nhường - người mẹ ở Hải Dương đi tìm "trái tim" con trai - đã thông báo: Gia đình nhận tim đã liên hệ với gia đình chị.

Các y bác sỹ tiễn biệt anh Thắng trước khi gia đình nguyện hiến tạng.

Các y bác sỹ tiễn biệt anh Thắng trước khi gia đình nguyện hiến tạng.

Trên trang facebook cá nhân, chị N.T.C, con gái bà Trương Thị Nhường  (72 tuổi- huyện Thanh Miện, Hải Dương) đã gửi cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn cộng đồng mạng, đã chia sẻ và nói lên nỗi lòng mẹ con chị. Nhờ những chia sẻ này mà gia đình nhận tim đã liên hệ với chị.

Cũng theo chị C, bước đầu check thông tin đã chuẩn vì ngày hôm đó có 2 ca ghép tim.

Chị C cũng cho biết, phía gia đình nhận tim nói họ đã nhiều lần tìm hiểu thông tin về gia đình cho tim mà không được. Chị cũng tiết lộ đó la một gia đình sống ở Tp HCM. 

"Ơn trời, mẹ con em đã có thể được giải oan rồi." - chị C chia sẻ sau những tháng ngày mẹ chị bị nghi oan bán trái tim của con trai lấy 2 tỷ. 
Người mẹ đi tìm 'trái tim' con trai: Gia đình nhận tim đã liên hệ ảnh 1
Dòng chia sẻ của chi C trên trang cá nhân. 

Trước đó, như PLVN đã đưa tin, bà Trương Thị Nhường có một người con trai tên Thắng. Không may, anh Thắng bị tai nạn chết não. Dù đau xót trước sự ra đi đột ngột của con trai, nhưng bà vẫn đồng ý hiến tạng của con cho y học để cứu người bệnh hiểm nghèo, người suy tạng giai đoạn cuối.

Trước khi đồng ý hiến tạng con trai, bà thể hiện nguyện vọng được biết những người đã nhận tạng của con mình để biết phần cơ thể của con ở trên đời có ổn không.

Trái tim, thận, gan, phổi và đôi tay anh Thắng đã được ghép cho 6 người. Những gia đình nhận gan, thận, phổi và đôi tay đã liên hệ, giữ liên lạc với bà Nhường. Duy chỉ người nhạn trái tim là bà không biết ở đâu. Không những chỉ mon mỏi ngóng tin về trái tim con trai mình, bà Nhường còn nhận được tiếng ác khi bị cho rằng do bà đã bán trái tim con lấy 2 tỷ.

Thương nhớ, đau đớn, bức xúc, bà đã lên mạng facebook bày tỏ nỗi lòng, mong tìm được người đã nhận trái tim con trai mình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm