Nguyên nhân nào khiến thiếu nữ 18 tuổi bị rạch mặt phải khâu 60 mũi?

(PLVN) - Đang ngồi trong phòng trọ của bạn, thiếu nữ bị 3 cô gái đánh đập, rạch nhiều nhát vào đầu, tay phải khâu 60 mũi.

Nạn nhân Q đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh Vietnamnet

Nạn nhân Q đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh Vietnamnet

Công an phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đang điều tra vụ thiếu nữ bị đánh đập, rạch mặt giữa đêm.

Nạn nhân là chị Q. (18 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 20/3, Q khi đang ngồi một mình tại phòng trọ của bạn ở phường Võ Cường, Q. thấy 3 cô gái gọi cửa nên ra mở.

Lúc này, ba cô gái xông vào đập phá đồ đạc đồng thời hành hung Q. Qúa bất ngờ, thiếu nữ vội chạy trốn vào phòng bếp và bị nhóm người này truy đuổi, đánh đập. 

Quá trình giằng co, Q. với được chiếc dao rọc giấy để chống trả.

Sau vài phút, một trong 3 cô gái tấn công Q. cướp được dao rọc giấy, rạch nhiều nhát vào vùng mặt, tay của Q. Tổng cộng, thiếu nữ bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10cm trên vùng mặt, cổ, khâu tổng cộng 60 mũi.

Nạn nhân cho hay, trong nhóm 3 người tấn công mình, có 1 người tên Y. Một năm trước, 2 người từng xảy ra mâu thuẫn "vì chuyện con gái" song chưa giải quyết ổn thoả.

Ngày 21/4, chị gái nạn nhân cho biết rất sốc khi nhìn thấy Q trong bệnh viện. Sức khỏe của Q rất yếu, mệt chưa ăn uống được gì.

Chị gái Q cho biết thêm: "Giữa Y. và em gái tôi đã chơi với nhau từ lâu, Y. còn về nhà tôi mấy lần vậy mà giờ lại xảy ra sự việc này, không hiểu chúng nó mâu thuẫn với nhau như thế nào. Dù có mâu thuẫn như thế nào đi nữa chửi, đánh nhau một vài cái còn được nhưng đây cầm dao rạch mặt con bé như thế là không thể chấp nhận được”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm