Nhiều hoạt động hấp dẫn trong 'mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với chủ đề “Sóng mùa hè”, chương trình “khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024” có nhiều hoạt động hấp dẫn với mong muốn mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm đáng nhớ.

Ngày 16/4, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, chương trình “khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024” sẽ diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 1/5 tại Công viên Biển Đông, bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê, T18, Nguyễn Tất Thành.

Sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại “mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024”.

Sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại “mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024”.

Với chủ đề “Sóng mùa hè”, chương trình có nhiều hoạt động hấp dẫn với mong muốn mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm đáng nhớ tại bán đảo Sơn Trà.

Chương trình “khai trương mùa du lịch biển 2024” có tổng số 18 hoạt động gồm: Chuỗi các hoạt động chính tại Công viên Biển Đông và các bãi biển du lịch (14 hoạt động) và chuỗi các hoạt động tại bán đảo Sơn Trà (4 hoạt động).

Cụ thể, chuỗi các hoạt động chính tại Công viên Biển Đông và các bãi biển gồm: lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 17h ngày 27/4; thả diều nghệ thuật; không gian ẩm thực; triển lãm tượng cát nghệ thuật; trình diễn thể thao biển 2024… Chuỗi các hoạt động tại bán đảo Sơn Trà gồm: Trải nghiệm dù lượn Sơn Trà và trải nghiệm dù lượn có động cơ; triển lãm ảnh…

Ngoài ra, chương trình năm nay còn có các hoạt động bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường rừng, biển nhằm tuyên truyền nâng ý thức, trách nhiệm của cộng đồng người dân, du khách khi tham quan, du lịch cũng như vui chơi, giải trí tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.