Nhiều uẩn khúc quanh cái chết của nữ diễn viên Nhậm Kiều

Gần một tuần sau cái chết đột ngột của nữ diễn viên Nhậm Kiều, cảnh sát Tô Châu vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Những tình tiết mới quanh cái chết của cô đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc suốt mấy ngày qua.

Nhậm Kiều được phát hiện trong tình trạng khỏa thân ở bụi cây gần khách sạn vào ngày 16/10. Phía cảnh sát đã bắt tay điều tra vụ việc để đưa ra kết luận về cái chết của cô. Tuy nhiên, cho tới hôm nay 25/10, họ vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

 Cái chết của nữ diễn viên Nhậm Kiều hiện vẫn là một ẩn số.

Cái chết của nữ diễn viên Nhậm Kiều hiện vẫn là một "ẩn số".

Suốt một tuần qua, trên mạng xã hội của Trung Quốc, cái chết đột ngột của nữ diễn viên 9x đã trở thành chủ đề bàn tán nhiều nhất. Một số nguồn tin cho rằng, Nhậm Kiều tự vẫn, trong khi một số khác khẳng định, ngôi sao trẻ bạc mệnh đã bị sát hại.

Nữ diễn viên 9x rơi từ tầng 20 của khách sạn, nhưng thi thể của cô lúc nằm trên mặt đất lại nằm thẳng, giống như đang ngủ. Một luật sư bày tỏ ý kiến: “Thông thường khi nạn nhân ngã từ độ cao đó, vùng mũi của gương mặt sẽ bị vỡ, mặt biến dạng, đầu cũng bị tổn thương lớn. Tuy nhiên, hình ảnh từ hiện trường cho thấy gương mặt nạn nhân không có nhiều biến đổi, không mất nhiều máu”. Ý kiến của vị luật sư này giống với ý kiến của nhiều cư dân mạng bởi họ cho rằng, Nhậm Kiều đã bị giết hại trước đó và kẻ thủ ác đã lập hiện trường giả.

 Hiện trường nơi Nhậm Kiều rơi từ tầng 20 của khách sạn xuống đất.

Hiện trường nơi Nhậm Kiều rơi từ tầng 20 của khách sạn xuống đất.

Cư dân mạng cũng tin rằng, Nhậm Kiều không có lý do gì để tự sát. Hai ngày trước khi chết, cô còn khoe ảnh đi du lịch với mẹ trên mạng và tỏ ra rất vui vẻ. Mọi sự quan tâm đã đổ dồn về phía nam diễn viên Dương Húc Văn, người được cho là đã ở bên Nhậm Kiều vào ngày xảy ra án mạng. Ngay sau khi cảnh sát bắt tay điều tra cái chết của Nhậm Kiều, họ đã tiến hành lấy lời khai của nam diễn viên họ Dương.

Cho tới thời điểm này, Dương Húc Văn chưa lên tiếng về vụ việc. Công ty quản lý của anh cũng tìm mọi cách để ngăn chặn những thông tin không chính xác về anh thời điểm này. Chính sự im lặng của Dương Húc Văn khiến người hâm mộ càng tò mò và nghi ngờ về cái chết đột ngột của Nhậm Kiều.

Phía gia đình Nhậm Kiều đã phải lên tiếng cầu xin cư dân mạng ngừng đưa ra những thông tin sai lệch và chờ đợi thông báo chính thức từ cảnh sát.

Theo Dân trí/163

Cùng chuyên mục

Đọc thêm