Những kiểu tóc được giới trẻ lăng xê trong mùa hè năm nay

(PLO) - Kiểu tóc mullet với phần mái ngắn và đuôi dài đang được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng trong đó có Sơn Tùng M-TP.
Những kiểu tóc được giới trẻ lăng xê trong mùa hè năm nay ảnh 1

Kiểu tóc mullet: Đây là kiểu dáng với phần tóc trước và hai bên cắt ngắn, còn phía đuôi sẽ được tỉa gọn gàng, nhưng vẫn giữ nguyên chiều dài. Sơn Tùng M-TP là một trong những tín đồ ưa chuộng kiểu tóc này. Anh cũng tạo ra trào lưu tóc mullet trong cộng đồng giới trẻ với sắc đen cổ điển.

Những kiểu tóc được giới trẻ lăng xê trong mùa hè năm nay ảnh 2

Đây là kiểu tóc mang tính biểu tượng của nền văn hóa punk-rock, phù hợp với những chàng trai yêu thích sự phá cách, nổi loạn. Các sao nam Hàn Quốc ưa chuộng kiểu tóc mullet, cùng những lọn tóc màu sắc nổi bật. 

Những kiểu tóc được giới trẻ lăng xê trong mùa hè năm nay ảnh 3

Tóc rẽ ngôi cổ điển: Đây được xem như kiểu tóc quen thuộc với các nhóm nhạc nam đình đám trong thập niên 1990. Năm nay, các nhà mốt thế giới bắt đầu lăng xê kiểu tóc rẽ ngôi trên sàn diễn xuân hè 2018. 

Những kiểu tóc được giới trẻ lăng xê trong mùa hè năm nay ảnh 4

Xu hướng năm nay, những kiểu tóc rẽ ngôi sẽ có chiều dài và độ bóng mượt nhất định nhằm mang đến vẻ lãng mạn, cổ điển dành cho các quý ông trong mùa hè. 

Những kiểu tóc được giới trẻ lăng xê trong mùa hè năm nay ảnh 5

Tóc xoăn bồng bềnh: Các nhà mốt trên thế giới bắt đầu quay lại những năm 1970, khi lăng xê mái tóc xoăn bồng bềnh dành cho phái mạnh. Tuy nhiên, kiểu tóc này lại không theo một nếp tóc cố định nào, mà được uốn xoăn một cách tự nhiên kết hợp gel nhằm tạo độ bóng cho tóc. 

Những kiểu tóc được giới trẻ lăng xê trong mùa hè năm nay ảnh 6

Mái tóc uốn xoăn kết hợp cùng phần mái rẽ ngôi giữa sẽ mang đến cho các chàng trai vẻ nhẹ nhàng, lãng tử, khi diện mẫu áo sơ mi linen trong mùa hè. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ phù hợp với những chàng trai sở hữu gương mặt góc cạnh. 

Những kiểu tóc được giới trẻ lăng xê trong mùa hè năm nay ảnh 7

Tóc mái ngố: Đây là kiểu tóc từng bị nhiều người đánh giá có phần kén gương mặt, khiến các chàng trai trông quê mùa. Tuy nhiên, theo thời gian những nhà mốt thế giới bắt đầu biến tấu với nhiều cách tạo kiểu khác nhau, giúp tóc mái ngố trở thành xu hướng trong năm 2018.

Những kiểu tóc được giới trẻ lăng xê trong mùa hè năm nay ảnh 8

Với gam màu nhuộm sáng và độ dày vừa phải, tóc mái ngố đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ Việt lăng xê trong thời gian gần đây. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm