Nissan Almera hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá dưới 580 triệu VNĐ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nissan vừa chính thức ra mắt mẫu xe sedan Nissan Almera hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.

Nissan Almera hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá dưới 580 triệu VNĐ

Nissan Almera hoàn toàn mới với slogan “Dám bứt phá” phản ánh cách thức Nissan Almera sẽ thay đổi những tiêu chuẩn đã quá quen thuộc trong phân khúc B-sedan, mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu khi cân bằng được đầy đủ các yếu tố: Công nghệ tiên tiến, Vận hành mạnh mẽ, Tiết kiệm nhiên liệu và Giá bán cạnh tranh.

“Nissan Almera sẽ là một trong những sản phẩm chủ lực của Nissan tại Việt Nam, là cột mốc quan trọng thể hiện sự thay đổi toàn diện về thiết kế cũng như nâng cấp trong tính năng”, ông Trần Chí Nghĩa – Phó Tổng Giám Đốc của VAD chia sẻ: “Với Nissan Almera, chúng tôi tập trung phát triển những công nghệ an toàn và tính năng phục vụ trải nghiệm lái thực tế của khách hàng, mang đến một mẫu xe không chỉ ấn tượng trong thiết kế mà còn sở hữu những trang bị hỗ trợ lái tiên tiến hàng đầu phân khúc và không gian thực dụng, thoải mái cho mọi mục đích sử dụng.”

Nissan Almera có thiết kế đột phá với ngôn ngữ trẻ trung đầy cảm xúc, mang đến hình ảnh thể thao, hiện đại, đậm dấu ấn.

Nissan Almera có kích thước thân xe lớn, khoang hành khách rộng rãi hàng đầu phân khúc, cùng động cơ Turbo tăng áp 1.0L cho khả năng tăng tốc ấn tượng và cảm giác lái phấn khích. Mức tiêu thụ nhiên liệu vượt trội, chỉ 4.2L/100km.

Đặc biệt, Camera toàn cảnh 360° tích hợp cảnh báo va chạm (MOD), Cảnh báo phương tiện cắt ngang (RCTA), Cảnh báo điểm mù (BSW) - loạt trang bị tiên tiến duy nhất phân khúc.

Nissan Almera hoàn toàn mới bao gồm 03 phiên bản: Almera MT, Almera CVT và Almera CVT Cao Cấp với 06 lựa chọn màu sắc (Trắng ngọc trai, Đen, Đỏ, Bạc, Xám & Cam).

Mức giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm VAT cho Nissan Almera hoàn toàn mới như sau: Almera MT giá 469 triệu VNĐ; Almera CVT giá 529 triệu VNĐ và Almera CVT Cao cấp giá 579 triệu VNĐ.

Nissan Almera hoàn toàn mới sẽ được bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Sản phẩm sẽ được giao đến tay khách hàng vào đầu tháng 9 tới.

Trong giai đoạn 10/08 – 30/09/2021, VAD sẽ áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt lên đến 40 triệu đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng và nhận xe Nissan Almera, cụ thể: Almera MT ưu đãi 20 triệu VNĐ; Almera CVT ưu đãi 30 triệu VNĐ và Almera CVT Cao Cấp ưu đãi 40 triệu VNĐ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm