Nơi đóng quân có F0, không làm đội tuyển xao động

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tòa nhà văn phòng Charmvit và khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng có F0, nhưng các thành viên của đội Việt Nam vẫn tập luyện, sinh hoạt bình thường.

ĐT Việt Nam hứng khởi tập luyện trong ngày HLV trưởng Park Hang-seo trở lại.

ĐT Việt Nam hứng khởi tập luyện trong ngày HLV trưởng Park Hang-seo trở lại.

Trưa 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn thành phố có đến, làm việc tại tòa nhà văn phòng Charmvit và khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy từ ngày 28/10 đến ngày 6/11. Trước đó, tại 2 tòa nhà này đã có 8 người được xác định là F0.

Cơ quan chức năng cho biết có 3.000 người có liên quan đến 8 ca F0 dương tính với COVID-19 tại địa chỉ nêu trên. Tất cả các thành viên đội tuyển Việt Nam đã được xét nghiệm vào sáng 6/11.

VFF cho biết, bên cạnh công tác chuẩn bị về chuyên môn, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, song song với hoạt động theo nguyên tắc "bong bóng khép kín", đội tuyển sẽ duy trì lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR hai ngày một lần.

Thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo sẽ tiếp tục lưu trú ở đây để chuẩn bị cho trận đấu gặp Nhật Bản. Khách sạn Grand Plaza cũng sẽ là nơi đóng quân của đội tuyển Nhật Bản.

Sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang-seo cùng 8 cầu thủ U23 được bổ sung vào đội tuyển Việt Nam và một số thành viên trong Ban huấn luyện sẽ gia nhập vào "bong bóng khép kín" với đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và Ả Rập Xê-út tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.

Các thành viên còn lại sẽ cách ly tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam theo quy định hiện hành.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo và các thành viên đội tuyển U23 đã về đến Hà Nội. Thầy Park tiếp tục chỉ đạo huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Đội tuyển Nhật Bản đã có mặt tại Hà Nội vào tối 6/11.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm