Nữ diễn viên Hàn 'lên tiếng' sau cáo buộc bán dâm tại Burning Sun

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Go Jun Hee phủ nhận việc cung cấp dịch vụ mại dâm tại Burning Sun. Cô cho biết sẽ khởi kiện những người đã tung tin đồn ác ý làm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Go Jun Hee khẳng định cáo buộc bán dâm là bịa đặt.

Go Jun Hee khẳng định cáo buộc bán dâm là bịa đặt.

Ngày 8/9, Soompi đưa tin, Go Jun Hee đâm đơn kiện những người tung tin cô liên quan đến vụ bê bối "Burning Sun". Trước đó, nữ diễn viên được cho là có liên quan đến đường dây bán dâm của Seungri sau khi nhật ký cuộc trò chuyện của cựu thành viên Big Bang và bạn của anh được hé lộ.

Go Jun Hee bắt đầu tiến hành khởi kiện 32 người có những bình luận ác ý từ ngày tháng 4/2020 đến tháng 8/2020. 30 người trong số đó đã bị đưa ra xét xử hoặc nhận sự trừng phạt.

Để chấm dứt hoàn toàn những tin đồn vô căn cứ, Go Jun Hee và luật sư của mình tiếp tục tiến hành khởi kiện những người đưa tin sai sự thật một lần nữa. "Gần đây, những tin đồn trên YouTube về việc Go Jun Hee cung cấp dịch vụ mại dâm tại Burning Sun tiếp tục bị lan truyền. Đây là những bình luận ác ý và hoàn toàn không đúng sự thật.

Truyền bá sự thật không có căn cứ thông qua video, bài đăng hoặc bình luận trong không gian trực tuyến mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy hoặc làm tổn hại danh tiếng của Go Jun Hee bằng ngôn từ lăng mạ và quấy rối tình dục là một hành vi tội phạm nghiêm trọng gây ra nỗi tổn thương lớn cho nữ diễn viên", luật sư đưa ra thông báo.

Với tư cách là đại diện pháp lý, luật sư của nữ diễn viên cho biết, họ sẽ thực hiện tất cả các biện pháp pháp lý, bao gồm cả cáo buộc hình sự, bồi thường dân sự. Không có bất kỳ sự khoan hồng hoặc dàn xếp nào khi đã làm tổn hại danh tiếng của Go Jun Hee bằng cách tung tin đồn thất thiệt, hủy hoại một người phụ nữ thông qua ngôn ngữ lạm dụng nghiêm trọng và quấy rối tình dục. "Vì xin hãy chấm dứt ngay mọi hành vi tung tin thất thiệt, hủy hoại uy tín, tổn hại tâm lý của nữ diễn viên và xóa tất cả các bài viết phỉ báng hiện có", luật sư của sao nữ nói thêm.

Go Jun Hee sinh năm 1985, tên thật là Kim Eun Joo. Cô bắt đầu gia nhập làng giải trí với tư cách là một người mẫu vào năm 2001. Hai năm sau đó, cô chính thức lấn sân diễn xuất. Các dự án nổi bật của Go Jun Hee có thể kể đến như: "Cô nàng xinh đẹp", "Siêu trộm chân dài", "Thám tử bắt ma"...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm