Nữ sinh bị nhóm bạn đánh liên tiếp vào đầu, mặt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh bị nhóm bạn đánh liên tiếp vào đầu, mặt, đã xin tha nhưng không được.

Nữ sinh bị đấm, đá vào đầu, người.

Nữ sinh bị đấm, đá vào đầu, người.

Ngày 21/7, thông tin từ lãnh đạo UBND thị xã Hương Thuỷ (tỉnh Thừa Thiên Huế), cơ quan chức năng đã mời nhóm nữ sinh trong clip đánh hội đồng bạn gây xôn xao mạng xã hội đến trụ sở làm việc, tường trình vụ việc xảy ra trước đó.

Trước đó, ngày 20/7, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip dài 37 giây và 1 phút 22 giây quay lại việc một nữ sinh bị một nhóm bạn nữ đánh hội đồng trong tiếng cổ vũ của nhiều bạn khác. Điều đáng nói, hình ảnh trong clip cho thấy vụ việc có sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn và còn reo hò khiến dư luận bức xúc.

Không dừng lại ở việc cổ vũ, nhiều nữ sinh khác còn xông vào đánh, dùng chân đá vào mặt và hô hào lột áo của nạn nhân. Khi nạn nhân xin “mấy chị cho em về đã được không” liền bị đánh vào 2 bên đầu, túm tóc và đạp vào người.

Dù nữ sinh đã nhiều lần xin tha nhưng người đánh vẫn không hề dừng lại.

Hai đoạn clip trên được đăng tải Facebook khiến dư luận xôn xao. Nhiều người bày tỏ bức xúc cho rằng, nữ sinh bị đánh hội đồng một cách dã man mà không có sự can ngăn từ phía bên ngoài, cần xử lý nghiêm để răn đe.

Cơ quan chức năng sau đó xác minh, sự việc trên xảy ra ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Thông tin ban đầu, nhóm nữ sinh gồm một em ở phường Thủy Dương, 3 người ở phường Thủy Phương (cùng thị xã Hương Thủy) và 2 người ở TP Huế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm