Nữ sinh lớp 7 khóc nức nở khi bị nhóm bạn đánh hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm học sinh khoảng 5-6 người lao vào đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 vì cho rằng nữ sinh này nhắn tin cho họ với lời lẽ hỗn hào.

Nữ sinh B bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Nữ sinh B bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết đang xác minh, điều tra về vụ việc nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn học đánh hội đồng. Bước đầu xác định nhóm nữ sinh này học ở nhiều trường khác nhau.

Nạn nhân bị đánh là N.N.B (14 tuổi), đang học lớp 7 một trường THCS ở TP Tuy Hòa. Gia đình đã đưa nạn nhân đi giám định sức khỏe tại 1 phòng khám ở TP Tuy Hòa.

Vụ việc xảy ra sáng 5/6, tại khu vực bờ biển phường 7, TP Tuy Hòa được một thành viên trong nhóm đánh B ghi lại, sau đó đưa lên mạng xã hội.

Theo nội dung clip, nhóm nữ sinh cho rằng B đã nhắn tin cho họ với lời lẽ hỗn hào nên gọi ra đánh dằn mặt. Nạn nhân mặc áo vàng bị nhóm nữ sinh khoảng 5 - 6 người liên tục lao vào hành hung.

Do đối phương quá đông và hung dữ, nữ sinh chỉ biết bật khóc nức nở, có lúc hét lên vì đau. Sự việc chỉ dừng lại khi 2 nữ sinh trong nhóm ra can bạn mình lại.

Trao đổi với Dân trí, bà P.T.V (mẹ của B) cho biết, bé B bị đánh hội đồng trong hai lần, vào chiều 5/6 và sáng 6/6.

Sau khi sự việc xảy ra, B về nhà nhưng hoàn toàn im lặng không nói cho bà V. Đến khi clip về việc đánh hội đồng B được tung lên mạng, thì bà V mới hay con mình là nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, cho biết đã biết vụ việc và đã yêu cầu Trưởng phòng Giáo dục TP Tuy Hòa làm rõ vụ việc, báo cáo về sở nhưng hiện sở vẫn chưa nhận được báo cáo của Phòng Giáo dục TP Tuy Hòa, Công lý đưa tin.

Công an phường 9 (TP Tuy Hòa) đã làm việc với gia đình, lấy lời khai của em B.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cuộc họp Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 vào sáng 20/5. Ảnh: Trung tâm Truyền thông Giáo dục (Bộ GDĐT).

Điều cần lưu ý trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(PLVN) - Thí sinh dự thi sẽ làm các bài thi trong 2 ngày 7,8/7. Kết quả thi được công bố đồng thời vào ngày 24/7. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nêu rõ, Kỳ thi phải được tổ chức nghiêm túc, an toàn, chặt chẽ, nhưng bảo đảm tính nhân văn...

Đọc thêm