Nữ sinh lớp 7 bị 'chị đại' chặn đánh

(PLVN) - Cô gái xưng là chị Thảo “đại bàng” chặn đánh nữ sinh lớp 7 trước sự chứng kiến của nhiều người.
Bị đánh, em Y chỉ lấy tay che ngang mặt và khóc.
Bị đánh, em Y chỉ lấy tay che ngang mặt và khóc.

Công an xã Thành Trực đang phối hợp với Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cùng các đơn vị liên quan làm rõ vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nữ sinh bị đánh là em Y (học sinh lớp 7 Trường THCS Thành Trực, xã Thành Trực). Y bị một cô gái tên T (nhiều người trong video gọi là Thảo "đại bàng") chặn đường đánh.

Theo ông Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch UBND xã Thành Trực, cả 2 em (người bị đánh và người đánh) đã được mời lên cơ quan công an làm việc, tuy nhiên nguyên nhân vẫn chưa được làm rõ. “Em bị đánh và người đánh đều ngụ trên địa bàn xã. Trong đó, người đánh nữ sinh kia là một cô gái đã bỏ học, năm nay khoảng 16 tuổi"- ông Long thông tin.

Trước đó, ngày 13/9, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi cảnh em Y trên cổ còn quàng khăn quàng đỏ bị một cô gái được gọi là Thảo "đại bàng" chặn đánh.

Ban đầu, Thảo “đại bàng” ngồi trên yên xe máy, đeo khẩu trang và đội mũ phớt. Thảo "đại bàng" tra hỏi em Y rồi bất ngờ vung tay mạnh vào mặt em Y. Bị tát, nữ sinh lớp 7 sợ hãi không dám rời đi, chỉ biết dùng tay che ngang mặt và khóc.

Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều học sinh, bạn bè cùng trang lứa chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Sau đó, video em Y bị đánh được tung lên mạng xã hội Facebook.

Đọc thêm