Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng trong lớp học

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh "hội đồng" nhưng chỉ biết ôm đầu chịu trận. Sự việc có nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn.

Nữ sinh bị đánh hội đồng.

Nữ sinh bị đánh hội đồng.

Tối 17/5, chủ tài khoản V.H viết trên facebook: “Ngày hôm nay 17 tháng 5, con tôi học lớp 7a5 bị bọn lớp 8 với lớp 9 đánh hội đồng. Con tôi ở trường Lương Thế Vinh và ở trên lớp mà thầy cô không chú ý đến học sinh mấy mà để học sinh thế mọi người chia sẻ mạnh giúp e với ạ”.

Clip ghi lại 1 học sinh mặc áo trắng, đứng trước cửa lớp bị nhóm bạn vây xung quanh. Sau khi nói chuyện qua lại, em học sinh này đi ra khỏi lớp thì bị 1 bạn túm tóc, kéo lại rồi dùng dép liên tục đánh vào đầu.

Tiếp đó, có 3 - 4 học sinh nữ xung quanh cũng lao vào túm tóc, dùng tay đấm, tát nữ sinh này khiến em chỉ biết ôm đầu, khụy gối xuống nền nhà chịu trận.

Âm thanh trong clip thể hiện nhiều học sinh đứng xung quanh hò hét, kích động, nhưng không ai vào can ngăn, trong đó có người còn dùng điện thoại quay lại clip. Sự việc được cho là xảy ra vào trưa cùng ngày tại Trường THCS - THPT Lương Thế Vinh (xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Theo ông Hoàng Minh Giám, Chủ tịch UBND xã Bom Bo, nữ sinh bị đánh được xác định là L.T.T.H (14 tuổi, ngụ xã Bom Bo). Các em tham gia đánh em H đều là học sinh trong trường.

"Nguyên nhân ban đầu được cho là do em H có ném chiếc dép trúng chân 1 bạn trong nhóm nữ sinh kia. Sau đó, các em kéo vào lớp nói chuyện, rồi xảy ra sự việc", ông Giám cho biết.

Em H đã được cơ quan chức năng và gia đình cho đi khám sức khỏe tại Trạm quân y, gần trụ sở UBND xã Bom Bo. Trưởng trạm quân y cho biết, hiện sức khỏe em H bình thường, chưa phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm. Những học sinh liên quan trong vụ việc cũng đã được đề nghị làm bản tường trình.

Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Bom Bo đã cử công an xã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường mời các em học sinh có liên quan cùng phụ huynh lên làm việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm