Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng vì 'xưng hô bất lễ'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa người mặc áo khoác đen với nữ sinh về chuyện “xưng hô bất lễ”, nên họ hẹn T để “nói chuyện”.

Một em mang áo khoác đen dùng mũ bảo hiểm đánh vào vùng đầu nữ sinh.

Một em mang áo khoác đen dùng mũ bảo hiểm đánh vào vùng đầu nữ sinh.

Công an xã Suối Nghệ (huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã mời nhóm thiếu nữ từ 14 - 16 tuổi đến lấy lời khai, xác định nguyên nhân vụ đánh hội đồng một nữ sinh lớp 8.

Nữ sinh bị đánh là N.T.T (học lớp 8, trường THCS Quang Trung, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức).

T bị một bạn học cùng trường nhưng đã nghỉ học hơn 1 năm hẹn ra khỏi trường rồi cùng nhóm người đi chung đánh. Sự việc nữ sinh T bị đánh được đăng tải lên mạng xã hội.

Trong clip dài hơn 3 phút xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh T bị 2 người mặc áo khoác đen đánh liên tục vào mặt, đạp lên người. Trong đó có một người cầm mũ bảo hiểm đánh trực tiếp lên đầu nữ sinh. Một số người có mặt tại hiện trường cùng người quay lip liên tục reo hò “cổ vũ” trước hành động em học sinh bị đánh.

Khu vực xảy ra vụ việc ở đường 11, đoạn gần khu công nghiệp Sonadezi (xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức).

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa người mặc áo khoác đen với nữ sinh về chuyện “xưng hô bất lễ”, nên hẹn T ra địa điểm trên để nói chuyện và xảy ra đánh hội đồng như clip.

Vụ việc trên xảy ra từ tuần trước. Đến sáng 9/4, clip được tung lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Thanh Niên, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Châu Đức cho biết: “Chúng tôi rất bức xúc việc học sinh của mình quản lý bị đánh như vậy. Chúng tôi đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm