'Nước Nga 2020 - EURO như một món quà'

(PLVN) - Cơ quan Du lịch Liên Bang Nga giới thiệu các sản phẩm du lịch thiết yếu của Nga tại Việt Nam.

 'Nước Nga 2020 - EURO như một món quà'

Cơ quan Du lịch Liên Bang Nga với sự hỗ trợ của Cơ quan Liên bang Rossotrudnichestvo,Tổ chức cơ cấu UEFA Euro 2020 địa phương (Xanh Pê-téc-bua) và Tổ chức Du lịch Thế giới UNWTO vừa tổ chức giới thiệu sự kiện “Nước Nga 2020. EURO như một món quà” tại Việt Nam. Mục đích của sự kiện là giới thiệu các sản phẩm du lịch chính của Nga tại thị trường Việt Nam.

Thị trường châu Á là nhà xuất khẩu du lịch phát triển nhanh nhất sang Nga. Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, chiếm vị trí thứ 6 về tăng trưởng GDP. Trong những năm tới, số lượng khách du lịch Việt Nam tại Nga đang được dự đoán sẽ tăng mạnh. Nhiều người trong số họ sẽ đến dự giải vô địch bóng đá Châu Âu.

 'Nước Nga 2020 - EURO như một món quà' ảnh 1
Số lượng khách du lịch Việt Nam tại Nga đang được dự đoán sẽ tăng mạnh. 

Ông Sergey Korneev, Phó Trưởng phòng Cơ quan Du lịch Liên bang của Liên bang Nga cho biết: "Giải vô địch bóng đá Châu Âu UEFA là một kiểu nhãn hiệu mang chất lượng tầm cỡ quốc tế, được kiểm chứng bằng ngành công nghiệp khách sạn cao cấp ở Nga nói chung.

Chúng tôi nói: hãy đến với chúng tôi trước Giải vô địch bóng đá Châu Âu UEFA, hãy đến với chúng tôi để xem các trận đấu bóng đá, hãy đến các trung tâm du lịch độc nhất của chúng tôi và trở lại với chúng tôi một lần nữa sau Giải vô địch. Chúng tôi có những hình ảnh về đất nước Nga đang trở thành những sản phẩm du lịch. Những hình ảnh này trở thành động lực cho các du khách quay trở lại."

 'Nước Nga 2020 - EURO như một món quà' ảnh 2
Nước Nga còn có một thứ gì đó gây ngạc nhiên cho du khách, ngoài các điểm thu hút tham quan lịch sử, văn hóa và kiến trúc. 
Nước Nga còn có một thứ gì đó gây ngạc nhiên cho du khách, ngoài các điểm thu hút tham quan lịch sử, văn hóa và kiến trúc, như: Lễ tiễn mùa đông Maslenitsa, làm quen với ẩm thực dân tộc và đồ thủ công, phát triển tích cực các hướng cho du lịch tập trung vào các khía cạnh riêng, du lịch “niche”: mua sắm, phân khúc cao cấp…

Môn đánh gôn là môn thể thao phát triển nhanh ở châu Á. Nhưng chỉ có ở nước Nga, những người hâm mộ môn đánh gôn từ Việt Nam mới có cơ hội được chơi trò chơi này trên một cánh đồng tuyết hoặc trên mặt băng hoàn toàn mịn màng và trong suốt của hồ Baikal.

 'Nước Nga 2020 - EURO như một món quà' ảnh 3
Nước Nga với những lễ hội đặc sắc. 

Một chương trình văn hóa với sự tham gia của nghệ sĩ độc tấu ba lê của Nhà hát Mikhailovsky (Xanh Pê-téc-bua) Alisa Sodaleva và các nghệ sĩ biểu diễn của Nhà hát Quốc gia của tập thể âm nhạc Việt Nam trở thành một phần giải trí của sự kiện giới thiệu “Nước Nga 2020. EURO như một món quà”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm