Oppo Reno 3 sử dụng màn hình cong tràn cạnh và thiết kế đục lỗ?

(PLVN) - Mới đây, Phó chủ tịch của OPPO, Brian Shen vừa đăng tải một hình ảnh thiết kế cho chiếc điện thoại Reno 3 Pro 5G. Bức ảnh cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt và viền bezel cạnh trên khá mỏng có thể sử dụng thiết kế “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái hoặc sử dụng hệ thống camera selfie pop-up.

Oppo Reno 3 sử dụng màn hình cong tràn cạnh và thiết kế đục lỗ?

Đáng chú ý, Shen đã tiết lộ rằng chiếc Reno 3 Pro 5G sẽ có thân máy bằng kính và độ dày chỉ 7.7mm. Vị Phó chủ tịch của OPPO còn tin rằng đây là chiếc smartphone hỗ trợ 5G chế độ kép mỏng nhất trong phân khúc giá của nó. Đáng tiếc là hiện thông tin về cấu hình của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Như chúng ta đã biết, các thế hệ Oppo Reno trước đều dùng màn hình toàn cảnh với camera "vây cá mập" hoặc "thò thụt". Tuy nhiên, các thông tin mới nhất đã tiết lộ những thay đổi trong thiết kế màn hình của Reno 3 - mẫu điện thoại dự kiến được ra mắt vào tháng sau.

Theo đó, màn hình của Oppo Reno 3 sẽ là màn hình "đục lỗ". Hình ảnh đượcđăng tải trên các trang mạng xã hội cho thấy Reno 3 sở hữu cho thấy màn smartphone sẽ có một lỗ ở góc trên bên trái.

Hiện chưa thể xác thực được tính chính xác của thông tin này. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Reno 3 sẽ ra mắt với phiên bản 5G. Đây là thông tin được chính Oppo xác nhận trong lễ ra mắt mẫu ColorOS 7 tuần trước ở Trung Quốc.

Oppo Reno 3 sử dụng màn hình cong tràn cạnh và thiết kế đục lỗ? ảnh 1
 

Về cấu hình, OPPO Reno3 được trang bị chip Snapdragon 865 (dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay), đi kèm với 2 tuỳ chọn bộ nhớ là 8 GB RAM + 128 GB ROM hoặc 8 GB RAM + 512 GB ROM. Ngoài ra chuẩn kết mạng di động của thiết bị sẽ là 5G băng tần kép.

OPPO sẽ trang bị cho Reno3 cụm 4 camera sau bao gồm: ống kính chính 64 MP, camera góc rộng 12 MP, 1 cảm biến 16 MP và có ống kính tiềm vọng hỗ trợ zoom 50X. Camera selfie độ phân giải 20 MP đi kèm với một cảm biến phụ 5 MP.

Các công nghệ như cảm biến vân tay trong màn hình, sạc không dây và sạc nhanh VOOC vẫn sẽ xuất hiện trên OPPO Reno3.

Reno3 được định vị ở phân khúc cận cao cấp với mức giá 3.999 NDT (khoảng 13.1 triệu VND).

Reno được xem là dòng smartphone chủ lực của Oppo trong năm qua. Việc ra mắt mẫu sản phẩm có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh này cho thấy sự chuyển hướng của Oppo sang phân khúc cao cấp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm