Phá đường dây bán dâm gắn mác sinh viên giá 3- 5 triệu đồng/ lần tiếp khách

(PLO) - Công an TP.Vinh (Nghệ An) vừa triệt xóa một đường dây mại dâm sinh viên do một cặp vợ chồng trên địa bàn điều hành. 

Cù Thái Hoài Vũ tại CQĐT.

Cù Thái Hoài Vũ tại CQĐT.

Trước đó, thông tin của trinh sát phát hiện trên địa bàn xuất hiện một đường dây chăn dắt gái mại dâm với giá từ 3-5 triệu đồng/ lần hoạt động khiến nhân dân bức xúc.

Ngày 7/1, tổ công tác của Công an TP Vinh bất ngờ ập vào 3 phòng nghỉ của một khách sạn nằm ở đường Quang Trung, TP Vinh bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, những gái bán dâm khai nhận hành vi bán dâm với giá 3 triệu đồng/ lần. Qua lời khai, cảnh sát tiếp tục triệu tập cặp vợ chồng Cù Thái Hoài Vũ và Nguyễn Thị Thanh (cùng sinh năm 1987, trú tại TP Vinh).

Tại cơ quan điều tra, Vũ và Thanh thừa nhận việc môi giới mại dâm của mình. Theo đó, cả hai đã trực tiếp lựa chọn các cô gái trẻ, có nhan sắc và dáng đẹp, có nhu cầu bán dâm để thành lập đường dây khi có khách sẽ điện thoại báo.

Những cô gái bán dâm được gắn mác sinh viên, xinh đẹp, trẻ trung, sành điệu, khách chủ yếu là các đại gia có nhu cầu tìm gái đẹp qua mạng. Sau đó trao đổi số điện thoại và giao dịch với mức bán dâm dao động từ 3-5 triệu đồng.

Khi có khách, Thanh sẽ đến trực tiếp nhận tiền từ khách, sau đó chia cho gái bán dâm 2/3 còn mình hưởng 1/3 tiền môi giới./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm