CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu kết nạp hội viên mới

(PLO) -Mới đây, tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) Câu lạc bộ vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu (CLB) đã tổ chức gặp gỡ, giao lưu và kết nạp hội viên mới tại địa phương. 

CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu kết nạp hội viên mới

Sau hơn 3 năm hoạt động, đến nay CLB đã thu hút được trên 900 hội viên cá nhân, 84 hội viên tập thể và trên 2.200 hội viên kết nối trên Facebook tham gia. Hơn 3 năm qua, bằng nhiều hình thức tuyên truyền, vận động, CLB đã huy động được gần 38 tỷ đồng để nhận nuôi 66 học sinh vùng biển đảo trong thời gian 7 năm từ lớp 6 đến lớp 12; chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa; trao học bổng cho con em lực lượng Hải quân và ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách của lực lượng Hải quân.

Bên cạnh đó CLB đã cử trên 160 hội viên nòng cốt đi thăm quân và dân đảo Trường Sa và nhà giàn DK1; phát hành gần 1.500 tài liệu, các bài viết, hình ảnh về Trường Sa để giúp mọi đơn vị, tổ chức, cá nhân và cộng đồng xã hội hiểu thêm về đời sống của cán bộ, chiến sĩ, quân và dân đang công tác, làm nhiệm vụ và sinh sống tại các hòn đảo thuộc quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Chủ nhiệm CLB cho biết: Thông qua CLB sẽ tập hợp, kết nối đông đảo các đơn vị, cá nhân trên cả nước tham gia, để có những hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ, chung tay vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu. Cũng trong dịp này, CLB đã kết nạp thêm 1 tập thể mới là Trường Đại học Đà Lạt và trao thẻ hội viên cho 26 cá nhân trên địa bàn Lâm Đồng là thành viên của CLB. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm