Phản ứng của Xuân Hinh khi bị đồn qua đời

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Danh hài đất Bắc Xuân Hinh đăng ảnh mới để khán giả yên lòng trước thông tin bị "tuyên án tử".

Danh hài đất Bắc Xuân Hinh đăng ảnh mới bên đồng nghiệp.

Danh hài đất Bắc Xuân Hinh đăng ảnh mới bên đồng nghiệp.

Hôm qua, (25/10), trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin nghệ sĩ Xuân Hinh đã qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ. Cùng lúc, những hình ảnh được cắt ghép nam nghệ sĩ đang nằm trong bệnh viện được truyền đi nhanh chóng với những dòng tiếc thương, chia sẻ.

Ngay sau đó, ca sĩ Đinh Hiền Anh - một đồng nghiệp cũng là người em thân thiết của danh hài Xuân Hinh đã lên tiếng đính chính và bày tỏ sự tức giận, bức xúc với tin đồn này. "Tin anh Xuân Hinh đột quỵ hay mất là tin vịt nhé mọi người", cô viết.

Phản ứng của Xuân Hinh khi bị đồn qua đời ảnh 1

Đồng nghiệp lên tiếng khi danh hài Xuân Hinh bị "tuyên án tử". Ảnh: FBNV.

Trước tin đồn này, nam nghệ sĩ cũng khá bất ngờ. Mới đây, anh đăng tải hình ảnh mới bên cạnh 2 đồng nghiệp thân thiết là nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, biên đạo múa Trần Ly Ly khi dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Nhà hát chèo Việt Nam để trấn an khán giả. "Đăng hình mới nhất, chụp 5 phút trước, để các bạn yên lòng nhé", Xuân Hinh hài hước chia sẻ.

Trước danh hài Xuân Hinh, nhạc sĩ Trần Tiến, danh hài Thúy Nga, ca sĩ Khánh Ly, danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Trung... cũng bị "tuyên án tử". Khi đọc được những thông tin "dở khóc, dở cười", nhạc sĩ Trần Tiến nói: "Tôi đang khỏe lắm. Sao lại rủa tôi chết?". Trong khi đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng thẳng thắn: "Ơn giời, con vẫn khỏe! Sợ các 'bố', các 'mẹ' quá đi!".

Vấn nạn nghệ sĩ bị đồn qua đời không chỉ tồn tại ở showbiz Việt, mà nhiều ngôi sao Âu Mỹ hay Trung Quốc, Hàn Quốc cũng vướng tin tương tự khiến họ không khỏi tức giận.

Phản ứng của Xuân Hinh khi bị đồn qua đời ảnh 2

Nữ diễn viên Hàn Quốc Seo Yi Sook hai lần bị tung tin qua đời trong năm 2021. Ảnh: tvN.

Tháng trước, nữ diễn viên Seo Yi Sook đã quyết định nhờ pháp luật vào cuộc, tìm ra danh tính kẻ tung tin cô đột tử tại nhà riêng vì cơn đau tim. Đây là lần thứ hai trong năm nữ diễn viên bị tung tin thất thiệt. Việc các nghệ sĩ nhờ pháp luật can thiệp, bắt những kẻ tấn công chịu trách nhiệm là hành động cần thiết để ngăn chặn kịp thời những kẻ bất chấp tất cả để câu like.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm