Kẻ đồi bại hiếp dâm chị, bắt em "ngồi xem"

(PLO) - Sáng nay (15/12), HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Phạm Viết Chung (SN 1991, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) 12 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé V. mới gần 10 tuổi, hàng xóm của Chung.

Bị cáo Chung trước vành móng ngựa.

Bị cáo Chung trước vành móng ngựa.

Trước vành móng ngựa, Chung khai: “Sáng 26/5, bị cáo được bố mẹ giao trông nhà và bán nước mía. Khoảng 10h30’, bị cáo thấy cháu V. chở em trai bằng xe đạp đi tới, vào quán ngồi nói chuyện với Linh (em nhà chú bị cáo) và bạn của Linh. Một lát sau Linh về bị cáo mới nảy sinh ý định hiếp dâm cháu V.”.

Để dụ dỗ được V. vào trong phòng ngủ, Chung làm cho cháu hai chị em V. mỗi người một túi nước mía, sau đó bảo V. theo mình. Thấy chị gái đi vào trong buồng, em trai V. vội vã đi theo.

Tại đây, Chung bảo V. nằm lên giường rồi lên nằm cạnh. Lấy chiếc chăn hoa trên giường, Chung trùm kín mặt bé V., thực hiện hành vi đồi bại trong khi em trai cô bé đang ngồi ở đầu giường uống nước mía. Sau đó, Chung bảo chị em V. đi về với lời dặn “nếu kể lại cho ai biết, Chung sẽ chặt chân”.

Quá sợ hãi với lời đe dọa của Chung, cô bé V. không dám hé răng tiết lộ nửa lời. Tuy nhiên, cậu em trai của V. đã kể lại mọi chuyện cho bố mẹ nghe. Nghe con trai nói, cha mẹ V. đau đớn, bàng hoàng. Họ không ngờ đứa con gái bé bỏng, đang tuổi ăn học lại bị chính gã hàng xóm với dáng vẻ khôi ngô, sáng sủa lại nhẫn tâm hại đời. Họ càng đau đớn hơn khi biết đây không phải lần đầu tiên V. bị Chung làm nhục nên vội vã lên trình báo với cơ quan chức năng.

Sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, Chung đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Chung cũng khai trước đó đã thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu V. 2 lần tại phòng ngủ nhà mình.

Bên lề phòng xử, gia đình Chung cho PV biết hoàn cảnh khó khăn, phải nuôi bà nội và hai người bác dâu bị tai nạn giao thông. Bản thân Chung dù không có công việc ổn định nhưng cũng phụ giúp cha mẹ trông nom quán nước…

Với những hành vi vi phạm trên, sau giờ nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Chung 12 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Cộng với bản án 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng chưa hết thời gian thử thách, bị cáo Chung phải chịu mức án 13 năm 6 tháng tù giam./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm