Người đàn ông chết lõa thể gần chiếc xe cháy trơ khung

(PLVN) - Một người đàn ông được phát hiện chết trong tình trạng lõa thể bên lề rừng bên cạnh chiếc xe máy bị cháy đen, gần đó có vỏ thuốc trừ sâu. 

Thi thể người đàn ông chết lõa thể bên bìa rừng

Thi thể người đàn ông chết lõa thể bên bìa rừng

Chiều 31/7, thông tin từ chính quyền xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông (tỉnh Nghệ An) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông không có mảnh vải nào trên người.

Sáng nay, 31/7, người dân vào khu vực chân lèn Thung Đót, bản Thạch Tiến (xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) phát hiện một chiếc chiếc xe máy bị cháy trụi. Tìm kiếm xung quanh, người dân tá hỏa thấy thi thể của 1 người đàn ông trong tình trạng lõa thể cách đó khoảng 50m.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân tên Cao (40 tuổi, trú tại xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn).

Cảnh sát có mặt khám nghiệm hiện trường, phát hiện thêm một số ống sữa và thuốc trừ sâu diệt cỏ. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng ngày, tại xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), người dân đi thả lưới bắt cá cũng phát hiện một xác chết đang phân hủy nằm bên cạnh rào nước trên địa bàn xã.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là cháu Nguyễn Hữu Q.S (SN 2011, trú tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên), thi thể được bàn giao cho phía gia đình đưa về quê mai táng.

Trước đó, ngày 30/7, gia đình cháu S. đã trình báo lên Công an huyện Cẩm Xuyên vụ việc cháu bé thất lạc, đề nghị phía cảnh sát giúp đỡ tìm kiếm, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội Facebook để nhờ cộng đồng mạng tìm thông tin của cháu mình.

Chiều 30/7, trong lúc đang sửa máy quạt nước tạo ôxy tại hồ tôm, ông Dương Văn Th. (xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã không may bị dòng điện rò rỉ giật. Được phát hiện đưa đi cấp cứu, nhưng ông Th. đã không qua khỏi. 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm