"Phát điên" vì trễ giờ bay, người đàn ông Hy Lạp không ngờ lại thoát chết

(PLVN) - Theo AFP, người đàn ông Hy Lạp nói rằng ông ta sẽ là hành khách thứ 150 trên chiếc Boeing 737-800MAX của Ethopia,  nhưng vì trễ giờ bay 2 phút nên may mắn thoát chết.

"Phát điên" vì trễ giờ bay, người đàn ông Hy Lạp không ngờ lại thoát chết

“Tôi đã phát điên vì không ai giúp đỡ tôi lên cổng máy bay đúng giờ”, ông Antonis Mavropoulos viết một bài Facebook ngày 10/3 với tựa đề “Ngày may mắn”, kèm tấm vé lên chuyến bay ET302 đi từ Addis Ababa, Ethiopia đi thủ đô Nairobi của Kenya lúc 8h35. 

"Phát điên" vì trễ giờ bay, người đàn ông Hy Lạp không ngờ lại thoát chết ảnh 1
Ông Antonis Mavropoulos, người duy nhất may mắn thoát chết. 

Ông Antonis Mavropoulos hiện là Chủ tịch tổ chức Hiệp hội Chất thải rắn Quốc tế (ISWA), đến thủ đô Nairobi để tham gia Chương trình Môi trường LHQ. Vì chậm 2 phút, máy bay đóng cửa nên ông phải mua vé cho chuyến bay tiếp theo.

"Phát điên" vì trễ giờ bay, người đàn ông Hy Lạp không ngờ lại thoát chết ảnh 2
Ông Antonis Mavropoulos đăng bài lên Facebook.

Ông chia sẻ rằng thời điểm đó ông vẫn chưa hết bàng hoàng vì mình tình cờ không có mặt trên chuyến bay định mệnh. “Nhân viên dẫn tôi đến một chốt cảnh sát tại sân bay. Viên sĩ quan nói rằng tôi đừng bực tức và hãy cầu nguyện Chúa vì tôi là hành khách duy nhất không không có mặt trên chuyến bay ET302 vừa gặp tai nạn”, ông Antonis Mavropoulos viết.

"Phát điên" vì trễ giờ bay, người đàn ông Hy Lạp không ngờ lại thoát chết ảnh 3
Tấm vé máy bay của ông  Antonis Mavropoulos. 

Chiếc Boeing 737-800MAX rơi tại thị trấn Bishoftu, cách thủ đô Addis Ababa của Ethiopia khoảng 60km. Theo thông báo chính thức, hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay gồm công dân của hơn 30 nước. Trong số này có 19 người là nhân viên của Liên Hợp Quốc.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm