Phát động chiến dịch #GivingSzn tôn vinh lòng hảo tâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm trên toàn thế giới, TikTok đã phát động chiến dịch #GivingSzn.

Phát động chiến dịch #GivingSzn tôn vinh lòng hảo tâm

Thông qua chiến dịch #GivingSzn, TikTok sẽ quyên góp 7 triệu đô la Mỹ cho các tổ chức thiện nguyện trên toàn thế giới đang hoạt động vì những vấn đề của xã hội. Một phần của khoản quyên góp sẽ được thực hiện dưới tên các nhà sáng tạo nội dung đã gửi đến các tổ chức phi lợi nhuận mà họ tin tưởng.

Đồng thời, TikTok cũng sẽ ủng hộ thêm 1 triệu đô la Mỹ dưới hình thức chi phí quảng cáo để hỗ trợ cho các hoạt động gây quỹ cuối năm nay của các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu.

Phát động chiến dịch #GivingSzn tôn vinh lòng hảo tâm ảnh 1

TikTok sẽ quyên góp 7 triệu đô la Mỹ cho các tổ chức thiện nguyện trên toàn thế giới.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho cộng đồng, TikTok sẽ tổ chức các buổi phát trực tiếp diễn ra từ ngày 30/11 đến hết tháng 12, nhằm tôn vinh những hoạt động trao tặng, cho đi và lan tỏa sự tử tế. Các nhà sáng tạo nội dung đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ cống hiến thời gian và tài năng độc đáo của mình để thể hiện sự tri ân tới cộng đồng. Dù cách thể hiện của mỗi người khác nhau nhưng đều là những nghĩa cử tràn đầy yêu thương.

Trong năm 2021, TikTok ghi nhận gần 75.000 lượt quyên góp được thực hiện trên nền tảng nhằm ủng hộ các tổ chức và giải quyết các vấn đề khác nhau trên toàn cầu, như kêu gọi xóa bỏ nạn đói, hỗ trợ các tổ chức cứu trợ nhân đạo, ủng hộ các chương trình giúp tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm