Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh bị mẹ xả nước trong bồn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một phụ nữ Thái Lan đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt hôm thứ Hai vì bỏ thi thể đứa con sơ sinh của mình vào bồn cầu sau khi tự sinh con trong phòng tắm tại một chung cư ở Tokyo.
Cảnh sát cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của đứa trẻ. Ảnh minh họa
Cảnh sát cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của đứa trẻ. Ảnh minh họa

Penpanassak Supaporn, 28 tuổi, được nghi ngờ đang mang thai khoảng 25 tuần khi cô sinh một bé trai vào khoảng thứ Sáu. Theo cảnh sát, người phụ nữ nói với các nhà điều tra rằng cô ấy "buồn bã sau khi nhìn thấy máu và thi thể của đứa trẻ đã chết nên đã vứt bỏ". Thi thể bé trai (nặng khoảng 600g) vẫn còn nguyên dây rốn được một người thợ sửa chữa phát hiện vào Chủ nhật.

Cảnh sát cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định xem đứa bé bị chết lưu hay nguyên nhân tử vong khác.

Người phụ nữ này đã ở Nhật Bản từ tháng 3 năm ngoái, đang ở trong một căn phòng của khu phức hợp ở phường Shinjuku, Tokyo.

Theo cảnh sát, căn phòng này đã được đăng ký cho nhà nghỉ tư nhân "minpaku", cho phép các nhà điều hành cho thuê nhà và căn hộ của họ, thêm vào đó người phụ nữ có thể đã gia hạn tình trạng thị thực sau khi đến Nhật Bản bằng thị thực ngắn hạn.