Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh bị mẹ xả nước trong bồn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một phụ nữ Thái Lan đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt hôm thứ Hai vì bỏ thi thể đứa con sơ sinh của mình vào bồn cầu sau khi tự sinh con trong phòng tắm tại một chung cư ở Tokyo.

Cảnh sát cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của đứa trẻ. Ảnh minh họa

Cảnh sát cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của đứa trẻ. Ảnh minh họa

Penpanassak Supaporn, 28 tuổi, được nghi ngờ đang mang thai khoảng 25 tuần khi cô sinh một bé trai vào khoảng thứ Sáu. Theo cảnh sát, người phụ nữ nói với các nhà điều tra rằng cô ấy "buồn bã sau khi nhìn thấy máu và thi thể của đứa trẻ đã chết nên đã vứt bỏ". Thi thể bé trai (nặng khoảng 600g) vẫn còn nguyên dây rốn được một người thợ sửa chữa phát hiện vào Chủ nhật.

Cảnh sát cho biết một cuộc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định xem đứa bé bị chết lưu hay nguyên nhân tử vong khác.

Người phụ nữ này đã ở Nhật Bản từ tháng 3 năm ngoái, đang ở trong một căn phòng của khu phức hợp ở phường Shinjuku, Tokyo.

Theo cảnh sát, căn phòng này đã được đăng ký cho nhà nghỉ tư nhân "minpaku", cho phép các nhà điều hành cho thuê nhà và căn hộ của họ, thêm vào đó người phụ nữ có thể đã gia hạn tình trạng thị thực sau khi đến Nhật Bản bằng thị thực ngắn hạn.

Cùng chuyên mục
Một máy bay chiến đấu phản lực F-16 của Không quân Hoa Kỳ cất cánh từ căn cứ không quân trong CRUZEX, một cuộc tập trận không quân đa quốc gia do Không quân Brazil tổ chức, ở Natal, Brazil. Ảnh: Reuters (chụp ngày 21/11/2018)

Ankara đòi 1,4 tỷ USD đầu tư vào F-35, Mỹ muốn đổi bằng F-16

(PLVN) - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan hôm Chủ nhật cho biết, Hoa Kỳ đã đề xuất bán máy bay chiến đấu F-16 cho Thổ Nhĩ Kỳ để đổi lấy khoản đầu tư vào chương trình F-35 mà Ankara đã bị loại bỏ sau khi mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga.

Đọc thêm