Phát triển ứng dụng đặt hàng Abiphaon.vn - Dược phẩm Abipha chủ động sống chung với dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty, bên cạnh các hoạt động chào mừng, Dược phẩm Abipha đã chính thức ra mắt và giới thiệu Ứng dụng đặt hàng online ABIPHAON.
Phát triển ứng dụng đặt hàng Abiphaon.vn - Dược phẩm Abipha chủ động sống chung với dịch ảnh 1

Ứng dụng ABIPHAON chính thức đi vào hoạt động là mốc đánh dấu quan trọng trong hành trình chuyển đổi hình thức kinh doanh từ trực tiếp sang trực tuyến của Dược phẩm Abipha,với mục tiêu tạo ra hệ thống kinh doanh kết nối đa chiều, giúp các nhà thuốc và trình dược viên chủ động hơn trong việc đặt hàng và vận chuyển

Cuối năm 2019, Abipha đã đưa nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP WHO hiện đại hàng đầu miền Bắc vào vận hành. Điều này đã giúp công ty có bước tiến dài và vững chắc trên con đường trở thành 1 trong 10 Thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Cụ thể bằng việc chú trọng trong phát triển công tác nghiên cứu R&D, kiểm nghiệm và hợp tác với các viện nghiên cứu, các chuyên gia đầu ngành, Abipha Group tự tin mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả mang tầm thương hiệu quốc tế.

Phát triển ứng dụng đặt hàng Abiphaon.vn - Dược phẩm Abipha chủ động sống chung với dịch ảnh 2

Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha – Top 10 nhà máy quy mô lớn tại Miền Bắc

Suốt gần hai năm qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại, tiếp xúc, làm việc trực tiếp với các nhà thuốc. Dù là ngành thiết yếu, hoạt động kinh doanh của công ty vẫn bị ảnh hưởng nặng nề trong thời gian giãn cách xã hội. Nhưng những khó khăn đó đã tạo động lực cho Dược phẩm Abipha thay đổi trong việc kinh doanh và cung ứng các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Nhận thấy sự cần thiết trong việc áp dụng thành quả công nghệ 4.0, Dược phẩm Abipha đã tiến hành xây dựng và triển khai hình thức trực tuyến, giúp cho nhà thuốc và trình dược viên chủ động hơn trong việc đặt hàng và vận chuyển sản phẩm. Trong tình hình giãn cách xã hội, các nhà thuốc vẫn có thể dễ dàng kết nối và liên hệ đến bộ phận kinh doanh của Abipha thông qua các kênh trực tuyến gồm: Ứng dụng đặt hàng Abiphaon; Zalo OA: Dược phẩm Quốc tế Abipha; Facebook: abiphaon và Hotline: (024) 6262 7788.

Riêng với Ứng dụng đặt hàng Abiphaon, các đối tác, khách hàng có thể chủ động đặt hàng, theo dõi đơn hàng, theo dõi doanh số và dữ liệu thống kê hợp đồng mọi lúc mọi nơi. Thông tin sản phẩm, chính sách bán hàng được công khai minh bạch, được gửi đến nhà thuốc định kỳ trực tiếp từ công ty. Ngoài ra, các nhà thuốc cũng rất tiện lợi trong việc theo dõi các sản phẩm mới, những chương trình khuyến mãi dành riêng cho nhà thuốc. Khi truy cập website này, các nhà thuốc cũng có thể cập nhật tin tức mới nhất về sức khỏe, thông tin thuốc cần thiết đã được đội ngũ chuyên gia của Dược phẩm Quốc tế Abipha chọn lọc và xác minh.

Phát triển ứng dụng đặt hàng Abiphaon.vn - Dược phẩm Abipha chủ động sống chung với dịch ảnh 3

Lễ chuyển giao và ra mắt ứng dụng đặt hàng online Abiphaon.vn

Chia sẻ về kênh trực tuyến này, ông Trần Văn Thành, Giám Đốc Thương Mại Số của Dược phẩm Abipha cho biết: “Là một ngành kinh doanh có điều kiện, nhiều năm qua, doanh nghiệp dược phẩm cũng như nhà thuốc đã quá quen với cách làm truyền thống, toàn con người tương tác trực tiếp với nhau. Trình dược viên cầm catalogue đi đến tận nơi giới thiệu, khách cầm xem các mặt hàng, nhìn báo giá, nghe tư vấn rồi chọn lựa, đặt hàng trực tiếp với Trình dược viên

Công nghệ được sinh ra là để hỗ trợ và tối ưu hóa năng lực sản xuất kinh doanh, vì vậy việc chuyển đổi số hóa là điều cần thiết và bắt buộc thực hiện. Điển hình, khi dịch bất ngờ, doanh nghiệp chuyển đổi số sớm đã tạo ra nhiều lợi thế cạnh trang trong phân phối. Trong ngành dược phẩm, kinh doanh OTC, Dược phẩm Abipha đang là doanh nghiệp tích cực trong chuyển đổi, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

Trong đợt giãn cách, anh em kinh doanh đã thực hiện rất tốt việc bán hàng qua kênh điện thoại, zalo, facebook,… Tuy vẫn giữ được kết nối và hỗ trợ với khách hàng nhưng vẫn có những hạn chế về quản trị đơn hàng hay theo dõi các chương trình khuyến mại cho nhà thuốc, kênh đặt hàng trực tuyến qua website: www: abiphaon.vn sẽ giúp khắc phục được các vấn đề trên và là bước đi quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của Dược phẩm Abipha”

Phát triển ứng dụng đặt hàng Abiphaon.vn - Dược phẩm Abipha chủ động sống chung với dịch ảnh 4

Ông Trần Văn Thành giới thiệu các lợi ích khi triển khai ứng dụng Abiphaon.vn

Như vậy, với việc triển khai kênh đặt hàng trực tuyến, Dược phẩm Abipha hi vọng sẽ hỗ trợ được khách hàng nhanh nhất, tiện lợi nhất trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn. Đây cũng là bước đầu để Dược phẩm Abipha góp phần xây dựng “nền kinh tế không tiếp xúc” – một xu hướng toàn cầu mà Việt Nam không thể đứng ngoài. Các kênh đặt hàng trực tuyến này không chỉ là phương án tạm thời trong thời điểm dịch Covid-19, mà nó được hứa hẹn sẽ trở thành một kênh kinh doanh quan trọng giúp Dược phẩm Abipha phục hồi sau đại dịch và tăng trưởng trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm