Phim mới của Ma Dong Seok và Son Seok Gu ăn khách trên phòng vé

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau 2 ngày công chiếu, “The Outlaws 2” (“The Roundup”) của Ma Dong Seok và Son Seok Gu đã vượt mốc 1 triệu khán giả. Bộ phim được gọi là dấu hiệu khởi sắc của điện ảnh Hàn Quốc.

Phim của Ma Dong Seok và Son Seok Gu vượt mốc 1 triệu khán giả sau 2 ngày công chiếu.

Phim của Ma Dong Seok và Son Seok Gu vượt mốc 1 triệu khán giả sau 2 ngày công chiếu.

Jose Ilbo đưa tin ngày 20/5, “The Outlaws 2” chính thức vượt mốc 1 triệu lượt khán giả và đang giữ vị trí số 1 tại các phòng vé tại xứ củ sâm.

Theo số liệu của Hội đồng Phim ảnh Hàn Quốc, vào thời điểm công bố, tác phẩm đã đạt tổng cộng 1.016.693 người xem, giúp “The Outlaws 2” trở thành phim nội địa thứ 2 cán mốc 1 triệu vé trong năm 2022. Bộ phim do Ma Dong Seok và Son Seok Gu đóng chính cũng có tỷ lệ đặt vé áp đảo tại các rạp lên đến gần 400.000 vé.

Ngay trong ngày đầu tiên ra rạp, “The Outlaws 2” đã bán được 467.000 vé, trở thành phim nội địa có doanh thu mở màn cao nhất trong 3 năm nay, sau “Parasite”. Truyền thông Hàn Quốc gọi bộ phim là dấu hiệu khởi sắc cho ngành phim ảnh Hàn Quốc, sau thời gian dài chìm trong ảm đạm vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

“The Outlaws 2” là phần tiếp theo của bộ phim hành động ăn khách “The Outlaws” ra mắt năm 2017. “The Outlaws 2” (còn được gọi là The Roundup) xoay quanh cuộc phiêu lưu thú vị của thám tử huyền thoại Ma Seok Do (Ma Dong Seok) và đội phòng chống tội phạm bạo lực. Lần này, họ truy lùng Kang Hae Sang (Son Seok Gu), tên sát nhân độc ác đang gây tội ác ở Việt Nam.

Ngoài Ma Dong Seok, Son Seok Gu, “The Outlaws 2” có sự tham gia của Choi Gwi Hwa, Heo Dong Won, Ha Jun và Park Ji Hwan - các gương mặt đã quen thuộc với khán giả trong phần phim trước.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn SPOTV News, nam chính kiêm nhà sản xuất - Ma Dong Seok bày tỏ kỳ vọng, tác phẩm sẽ mang đến cho khán giả những phút giây sảng khoái, giúp họ giải tỏa mọi căng thẳng thông qua những phân cảnh hành động gay cấn. “Giờ đây, giãn cách xã hội đang giảm dần, tôi hy vọng rằng khán giả sẽ có thể cùng nhau thưởng thức 'The Outlaws 2' như trước đây. Ngoài bộ phim này, tôi hy vọng các bộ phim khác cũng có thể làm tốt và tiếp thêm sức mạnh cho ngành điện ảnh”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm