Quản lý Viện thẩm mỹ quốc tế Hương Giang phủ nhận làm răng như nha sỹ

(PLVN) - “Bên tôi làm chuyên sâu về da, không làm răng. Có những khách có nhu cầu làm răng thì bên tôi vẫn sẽ tư vấn và kết nối với những nha khoa khác để chuyển khách sang. Không trực tiếp thực hiện làm răng tại cơ sở của Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang”, Quản lý Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang Lê Thị Trà My một mực khẳng định.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang.

Chạy quảng cáo làm răng “lấy phễu” để tư vấn khách hàng làm da

Như trước đó thông tin, Báo Pháp luật Việt Nam đăng tải bài viết “Hà Nội: “Vạch trần” cơ sở làm răng “đội lốt” Viện thẩm mỹ quốc tế Hương Giang”. Để có thông tin đa chiều, phóng viên đã liên hệ làm việc với cơ sở này để có câu trả lời với độc giả.

Trả lời câu hỏi Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang có thực hiện tư vấn bọc răng, lấy cao răng cho khách hàng hay không, đại diện cơ sở thẩm mỹ này trả lời: “Bên tôi làm chuyên sâu về da, không làm răng. Những khách có nhu cầu làm răng thì bên tôi vẫn sẽ tư vấn và kết nối với những nha khoa khác để chuyển khách sang. Không trực tiếp thực hiện làm răng tại cơ sở của Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang”.

Khi đặt vấn đề về phản ánh của khách hàng, người đã trực tiếp thực hiện chăm sóc da mặt và lấy cao răng tại cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang, đại diện cơ sở này khẳng định: “Tôi khẳng định, cơ sở bên tôi không thực hiện lấy cao răng cho khách hàng.  Khi khách có nhu cầu quan tâm thì bên tôi vẫn tư vấn chéo. Đây là những thông tin mà khách hàng cần biết thì tôi sẽ trao đổi lại với khách hàng”.

Qua tìm hiểu của PV cơ sở thẩm mỹ này đăng tải rất nhiều bài trên fanpage có tên “Nha Khoa Quốc tế Hương Giang” về dịch vụ bọc răng sứ, dán răng sứ cho khách hàng. Trả lời về câu hỏi này, đại diện cơ sở thẩm mỹ cho biết: “Đây là quảng cáo thu hút khách thôi. Bên tôi chạy quảng cáo lấy thêm phễu để tư vấn khách hàng làm da”.

 Quản lý Viện thẩm mỹ quốc tế Hương Giang phủ nhận làm răng như nha sỹ ảnh 1

Quản lý Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang - Lê Thị Trà My người trả lời phỏng vấn của Báo Pháp luật Việt Nam và cũng chính là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng làm răng

Những vật dụng tố cáo sự thật

Khi PV liên tục đặt câu hỏi xác thực tại cơ sở thẩm mỹ này có thực hiện lấy cao răng cho khách hàng, tư vấn bọc răng, vị quản lý đại diện Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang cho hay: “Cơ sở này do tôi quản lý và tôi chỉ quản lý ở phương diện nhân sự và điều hành. Tôi vừa tiếp nhận về cơ sở quản lý được 3 ngày, bên tôi không có ghế răng”.

Tuy nhiên, ngay khi vị đại diện cơ sở thẩm mỹ này khẳng định không có ghế làm răng thì nhân viên kế toán tên Nguyễn Thị Linh giải thích: “Tôi làm ở đây từ hồi đầu. Cơ sở mới mở chưa được 1 tháng. Cơ sở bên tôi chưa có khách và có ghế răng, nhưng đang thanh lý rồi. Phòng y tế kiểm tra cơ sở bên tôi không được làm răng nên không làm răng nữa. Thời điểm gần đây nhất Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang không làm răng cho khách hàng nào”.

Mặt khác, theo quảng cáo trên fanpage cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang có tới 5 cơ sở từ Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng. Tuy nhiên, đại diện cơ sở này trả lời: “Bên tôi chỉ có 1 cơ sở này, và tôi chỉ biết có 1 cơ sở thôi”.

 Quản lý Viện thẩm mỹ quốc tế Hương Giang phủ nhận làm răng như nha sỹ ảnh 2
Những bài post quảng cáo về dịch vụ làm răng của cơ sở này. Ảnh chụp fanpage

Đặc biệt, theo phản ánh của khách hàng, khi đến tư vấn tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Hương Giang, người tư vấn giới thiệu sẽ có bác sĩ phụ trách làm răng, bọc răng cho khách, tuy nhiên trong buổi làm việc đại diện cơ sở này khẳng định: “Tại đây không có bác sĩ”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm