Quảng Ninh: Bắt giữ “siêu đạo chích” trộm hàng loạt gương xe ô tô

(PLVN) - Ngày 5/6, Công an TP.Hạ Long (Công an tỉnh Quảng Ninh) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1982 trú tại số 127, gác 2, đường Lý Thường Kiệt, Hải Phòng) là thủ phạm gây ra hàng loạt vụ bẻ trộm gương xe ô tô trên địa bàn TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, ngày 1/6, lợi dụng lức trời mưa, Tuấn đã chạy xe máy một vòng tại trục đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (phường Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh) để thăm dò, phát hiện cùng lúc 5 chiếc xe ôtô Lexus để trên vỉa hè các căn biệt thự và không có bảo vệ trông giữ. Ngay lâp tức, Tuấn đã dùng các thủ thuật tháo trộm cặp gương của 2 chiếc xe ô tô.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã điều tra, khoanh vùng và chỉ sau 2 ngày xảy ra vụ đánh cắp, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm.

Quảng Ninh: Bắt giữ “siêu đạo chích” trộm hàng loạt gương xe ô tô ảnh 1
Đối tượng Tuấn đang bẻ gương một chiếc xe ô tô tại phường Hồng Hải, TP.Hạ Long (Quảng Ninh)

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận đã thực hiện trót lọt 34 vụ trộm cắp gương và logo xe hạng sang (chủ yếu là xe Luxes) trên địa bàn TP. Hạ Long thời gian qua. Được biết, đối tượng Tuấn vừa mãn hạn tù nhưng không về nhà.

Công an TP. Hạ Long đang mở rộng vụ việc và xem xét xử lý đường dây liên quan đến phụ tùng ôtô bị đánh cắp tại một số địa chỉ tiêu thụ tại Hải Phòng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm