Quang Tuấn minh oan cho Tiến Luật hậu ồn ào bị “cạch mặt”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Quang Tuấn lần đầu lên tiếng khi vắng mặt ở sự kiện ra mắt phim “Nghề siêu dễ”.

Tiến Luật - Quang Tuấn phủ nhận tin nghỉ chơi.

Tiến Luật - Quang Tuấn phủ nhận tin nghỉ chơi.

Tối 22/4, ê-kíp “Nghề siêu dễ” có buổi gặp gỡ báo chí. Tại sự kiện, Tiến Luật hài hước mời Quang Tuấn lên sân khấu để giải thích về chuyện bị đồn là “nghỉ chơi” với nam diễn viên. Lý do là ngay trong sự kiện ra mắt phim diễn ra vào ngày 21/4, Tiến Luật đã đòi “cấm cửa” Quang Tuấn với lý do lỡ đóng vai Mèo và làm cho Thu (Thu Trang) thích trong phim.

Tiến Luật giải thích, sau khi anh nói chuyện “cấm cửa” thì đã có một số người chọc ghẹo rằng Tiến Luật không chơi với Quang Tuấn nữa. Nhưng thực tế, Tiến Luật chỉ muốn chọc ghẹo, pha trò để cho không khí sự kiện thêm sôi nổi mà thôi. Nghe vậy, Quang Tuấn cũng nhanh chóng lên tiếng minh oan cho đàn anh. Nam diễn viên thú nhận do hôm đó anh “kẹt” lịch nên không thể xuất hiện.

Cũng theo Tiến Luật, anh hiểu công việc diễn viên phải sống bằng cảm xúc nhân vật, vậy nên anh hoàn toàn tôn trọng những điều vợ mình đang làm. Ngoài đời thực, Tiến Luật và Thu Trang có mối quan hệ khá tốt với vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi.

Quang Tuấn minh oan cho Tiến Luật hậu ồn ào bị “cạch mặt” ảnh 1

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng diễn viên Quang Tuấn, Thanh Mỹ chia sẻ về kỷ niệm đóng “Nghề siêu dễ”.

Cũng tại sự kiện, Thu Trang thẳng thắn chia sẻ sự cố mất trộm điện thoại ở họp báo ra mắt phim. Nữ diễn viên cho biết đây hoàn toàn là sự cố, không phải chiêu trò để câu kéo sự quan tâm từ khán giả. Cô hy vọng rằng khán giả có thể nhận xét một cách công tâm nhất về tác phẩm.

Với sự cố bất ngờ, bản thân Thu Trang và cả ê-kíp sản xuất đều rơi vào thế bị động. Ngoài Ốc Thanh Vân thì trợ lý của Thu Trang cũng bị móc trộm điện thoại, nữ diễn viên hoàn toàn không mong muốn điều này. Đến thời điểm hiện tại, thì Ốc Thanh Vân và cả trợ lý của Thu Trang đều đã khắc phục được sự cố liên quan đến việc bị mất đồ không đáng có kia.

Về phần Tiến Luật và đạo diễn Võ Thanh Hòa, cả hai đều nhắc đến Hứa Vĩ Văn với sự hy sinh cho vai diễn ông Thái trong phim. Trước khi đóng “Nghề siêu dễ”, Hứa Vĩ Văn không có nhiều kinh nghiệm cho việc quay cảnh hành động. Để rồi khi vào phim, Hứa Vĩ Văn bị đánh bầm dập, đánh đến mức quen luôn việc chịu đòn, mỗi lần bị “tác động vật lý” vào có thể chỉ yếu ớt kêu lên: “Lại bị đánh nữa hả?”.

Ngoài ra, Tiến Luật cũng gửi lời cám ơn Hứa Vĩ Văn vì đã chịu cực nhọc đến mức suýt bị gãy mũi vì nhiệt tình quay cảnh phi thân, đấm đá. Có thời điểm, đoàn phim còn suýt ngừng quay vì sự cố Hứa Vĩ Văn bị trúng đòn làm sưng cả mặt mũi.

Quang Tuấn minh oan cho Tiến Luật hậu ồn ào bị “cạch mặt” ảnh 2

Thu Trang - Tiến Luật cảm ơn sự hy sinh của Hứa Vĩ Văn trong phim. Ảnh: NVCC.

“Nghề siêu dễ” xoay quanh công việc vận hành một tiệm cơm tấm độc nhất vô nhị ở TP HCM. Phim kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên “bất hảo” trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng với món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Không chỉ mang tới câu chuyện hài hước đầy thú vị về nhóm điều tra tự phát đội lốt một quán cơm tấm trong xóm lao động, phim còn sở hữu dàn diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Lâm Thanh Mỹ, Vũ Ngọc Anh biết cách tạo điểm nhấn để khán giả không cảm thấy nhàm chán với nhân vật của mình.

Hiện tại, phim đã chiếu sớm trên toàn quốc. Chỉ trong 6 giờ mở bán ở ngày đầu tiên, rất đông khán giả đã rạp để ủng hộ đoàn phim. Đây là thành tích lạc quan với đoàn phim.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm