Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng không về nước cùng đội tuyển Quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - 5 cầu thủ của CLB Viettel là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Thanh Bình đã không lên máy bay về nước cùng đội tuyển.

Quế Ngọc Hải và các thành viên CLB Viettel chuẩn bị tranh giải AFC Champions League tại Thái Lan.

Quế Ngọc Hải và các thành viên CLB Viettel chuẩn bị tranh giải AFC Champions League tại Thái Lan.

Thay vào đó, 5 cầu thủ này di chuyển thẳng sang Thái Lan để hội quân với đồng đội ở CLB Viettel chuẩn bị cho vòng bảng AFC Champions League sẽ được tổ chức thi đấu tập trung ở đây.

CLB Viettel FC đang gấp rút chuẩn bị lên đường chinh phục giải đấu danh giá nhất các CLB tại Châu Á

Ngày 21/6/2021, CLB Viettel sẽ lên đường sang Bangkok, Thái Lan thi đấu tại Bảng F, AFC Champions League 2021.

Từ năm 2016 đến nay đây là lần đầu tiên Việt Nam có CLB vinh dự tham gia giải đấu AFC Champions League. Đại diện duy nhất của Việt Nam - Viettel FC - quyết tâm nỗ lực giành kết quả tốt trong từng trận đấu.

Viettel FC sẽ gặp Nhà vô địch Châu Á, CLB Ulsan Hyundai vào ngày 26/6 và 8/7; gặp nhà vô địch Thai League 1 BG Pathum vào 2/7 và 5/7; gặp Shanghai Port (hoặc Kaya FC) vào ngày 29/6 và 11/7.

Thủ quân Viettel FC Bùi Tiến Dũng cho biết: “Đây là một thử thách lớn, đặc biệt ở ngay trận đầu ra quân.

Sức mạnh tấn công của đội bạn là không phải bàn cãi và chúng tôi sẽ phải tập trung nếu muốn ngăn chặn những tiền đạo của họ. Tuy nhiên, những đối thủ mạnh sẽ là cơ hội để chúng tôi kiểm chứng nỗ lực của mình.

Thêm nữa, sau thành tích lịch sử của đội tuyển tại vòng loại World Cup, với tinh thần và khí thế của những người Việt Nam bước ra biển lớn, tôi tin chúng tôi sẽ còn được tiếp thêm sức mạnh từ người hâm mộ bóng đá nước nhà.”

Hiện tại, các thành viên còn lại của đội tuyển Quốc gia đang cách ly y tế tại Quận 7, TP HCM. Thời gian cách ly của họ chỉ còn lại 7 ngày, vì các thành viên đội tuyển đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19, có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm