Ra mắt MV động viên y bác sĩ, chiến sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19

(PLVN) - MV "Tự hào Việt Nam" ra mắt vào hôm nay. Tác phẩm do Bộ Y tế phối hợp với với một số đạo diễn như Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly và các ca sĩ, diễn viên… tổ chức sản xuất nhằm chia sẻ, động viên các y bác sĩ, chiến sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19.  

MV được thực hiện tại 5 điểm cầu là Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Thái Lan và đặc biệt là quần đảo Trường Sa.

MV được thực hiện tại 5 điểm cầu là Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Thái Lan và đặc biệt là quần đảo Trường Sa.

Theo Bộ Y tế, MV "Tự hào Việt Nam" được thực hiện trong khoảng thời gian hơn 1 tháng với sự tham gia của 200 nghệ sĩ, bác sĩ và các chiến sĩ tại 5 điểm cầu là Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Thái Lan và đặc biệt là quần đảo Trường Sa.

Ra mắt MV động viên y bác sĩ, chiến sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19 ảnh 1
MV do Bộ Y tế phối hợp với với một số đạo diễn như Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly và các ca sĩ, diễn viên… tổ chức sản xuất  

"Tự hào Việt Nam" có giai điệu trẻ trung, vui tươi, ngợi ca tinh thần đoàn kết, quyết chiến, quyết thắng, sự đồng lòng của người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại "kẻ thù vô hình" COVID-19.

MV "Tự hào Việt Nam" sẽ chính thức phát sóng vào ngày 24/04/2020 trên các kênh truyền hình, các cơ quan báo đài, và các phương tiện truyền thông trên toàn quốc. Đồng thời, phát sóng trên kênh YouTube TỰ HÀO VIỆT NAM và Fanpage: TỰ HÀO VIỆT NAM vào 20h00 cùng ngày.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm