'Sao' thế giới tiếc thương NTK huyền thoại Chanel Karl Lagerfeld

(PLVN) - Nhà thiết kế huyền thoại của hãng thời trang Chanel Karl Lagerfeld qua đời vào tối 19/2 tại Paris ở tuổi 85 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy, nhiều siêu mẫu và các ngôi sao thế giới bày tỏ sự tiếc thương ông.

'Sao' thế giới tiếc thương NTK huyền thoại Chanel Karl Lagerfeld

Ca sĩ, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Victoria Beckham, vợ của danh thủ David Beckham, viết: "Tôi quá đau buồn khi nghe tin này. Karl Lagerfeld là một thiên tài, luôn tốt bụng với tôi trong chuyện cá nhân lẫn công việc. Hãy yên nghỉ!".

David Beckham trích dẫn lại câu nói nổi tiếng của Karl Lagerfeld: Tiến hóa là bí mật cho sự phát triển, kèm theo đó là dòng chữ "Hãy yên nghỉ!".

'Sao' thế giới tiếc thương NTK huyền thoại Chanel Karl Lagerfeld ảnh 1
 Victoria Beckham chia sẻ cô đã đau buồn khi nghe tin này và mong  Karl Lagerfeld hãy yên nghỉ. 

Siêu mẫu Gigi Hadid viết: "Tôi không biết nói gì hơn vì quá đau khổ. Tôi nghĩ chúng ta chẳng thể có Karl Lagerfeld thứ hai trên đời. Ông là nguồn cảm hứng vô tận cho tôi cũng như nhiều người mẫu khác. Tôi ước có thể ôm ông ấy thêm lần nữa và cảm ơn vì tất cả".

'Sao' thế giới tiếc thương NTK huyền thoại Chanel Karl Lagerfeld ảnh 2
Siêu mẫu Gigi Hadidi ước có thể ôm ông ấy thêm lần nữa và cảm ơn vì tất cả.
Theo Daily Mail, khoảng 2 năm trở lại đây, giới thời trang đã bắt đầu nhận thấy những bước chân của Karl Lagerfeld trên sàn diễn ngày càng chậm chạp và không vững vàng. Ông Karl Lagerfeld đã  vắng mặt trong cả hai show diễn Haute Couture của Chanel tại Paris ngày 22/1, sự vắng mặt của Karl Lagerfeld khiến nhiều người lo lắng về sức khỏe của ông.

Đại diện thương hiệu khi đó gửi thông cáo báo chí chia sẻ tình trạng sức khỏe của ông không tốt. Đây là lần đầu tiên Karl Lagerfeld không xuất hiện tại vị trí cuối cùng trên đường băng để chào khán giả sau show.

'Sao' thế giới tiếc thương NTK huyền thoại Chanel Karl Lagerfeld ảnh 3
Khoảng 2 năm trước khi qua đời, sức khỏe của Karl Lagerfeld đã có những dấu hiệu không tốt.

Karl Lagerfeld (sinh ngày 10/9/1933 - mất ngày 19/2/2019) là một nhà thiết kế đại tài, một huyền thoại sống của làng thời trang thế giới. Ông là người tài năng nhất mực khi là nhà thiết kế chính của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như: Balmain (trợ lí), Chloe (1963-1978), Fendi (từ năm 1965 đến nay)… Và không thể không nói đến thành tựu lớn nhất sự nghiệp của ông: vực dậy nhà mốt Chanel sau 12 năm tăm tối quay trở lại đỉnh cao của vinh quang và duy trì nó cho đến tận ngày nay. 

'Sao' thế giới tiếc thương NTK huyền thoại Chanel Karl Lagerfeld ảnh 4
 
 
'Sao' thế giới tiếc thương NTK huyền thoại Chanel Karl Lagerfeld ảnh 5
 
 
'Sao' thế giới tiếc thương NTK huyền thoại Chanel Karl Lagerfeld ảnh 6
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm