Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Diễn viên Thanh Bình vừa chính thức lên tiếng về ồn áo tình ái trên trang Facebook cá nhân. Anh chia sẻ đã định im lặng, không trả lời vì đó không phải là tính cách của anh, tuy nhiên để tránh sự việc đi quá xa, Thanh Bình sẽ lên tiếng một lần duy nhất về chủ đề này.

Ngày 20/1 vừa qua, câu chuyện liên quan đến diễn viên Thanh Bình trở thành đề tài nóng được bàn tán trên mạng xã hội. Theo đó, anh bị Á hậu Thanh Tuyền tố lăng nhăng, qua lại với nhiều cô gái dù đang hẹn hò cô.

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái ảnh 1

Thanh Bình vừa bị Thanh Tuyền tố qua lại với nhiều người phụ nữ dù đã hẹn hò cô. (Ảnh: FB Thanh Bình)

Sau gần một ngày sự việc ồn ào diễn ra, Thanh Bình đã chính thức lên tiếng về sự việc trên trang Facebook cá nhân. Anh chia sẻ đã định im lặng, không trả lời vì đó không phải là tính cách của anh, tuy nhiên để tránh sự việc đi quá xa, Thanh Bình sẽ lên tiếng một lần duy nhất về chủ đề này.

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái ảnh 2

Thanh Bình chính thức lên tiếng về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Thanh Bình)

Đầu tiên, nam diễn viên khẳng định mối quan hệ với người tố mình: “Thanh Bình chưa bao giờ là người yêu của T., đây là chuyện tình cảm một phía. Tôi sai khi đã không cắt đứt mối quan hệ không rõ ràng này từ sớm. Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì. Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết, nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình hẹn hò yêu đương là hoàn toàn sai sự thật! Tôi chỉ nói việc này một lần và không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của bạn. Tôi có cảm xúc hay yêu ai tôi sẵn sàng thừa nhận, nhưng riêng Thanh Tuyền thì không!

Anh cũng không đồng tình với hành động xâm phạm tài khoản mạng xã hội của cô: “Bạn Tuyền hack Facebook đọc trộm và phát tán nội dung tin nhắn cá nhân của tôi và bạn tôi lên mạng, điều đó hoàn toàn sai pháp luật. Thanh Bình đang liên lạc với cơ quan chức năng để làm rõ chuyện này.”

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái ảnh 3

Thanh Bình và người đã tố anh. (Ảnh: Edna Thanh)

Nam diễn viên gửi lời xin lỗi với những cá nhân vô tình liên luỵ vì câu chuyện liên quan đến anh: “Người bạn mà T. phát tán tin nhắn là người tôi đang tìm hiểu, vì tôi hiện đang độc thân và có quyền tìm hiểu bất cứ ai.” Đồng thời anh cho biết suốt 2 năm qua vẫn tập trung vào việc kinh doanh và hạn chế với các hoạt động nghệ thuật. Sự cố đáng tiếc xảy ra là điều anh không mong muốn nên một lần nữa, Thanh Bình muốn xin lỗi tất cả những ai bị làm phiền vì sự việc.

Cuối lời, nam diễn viên cũng thông báo sẽ quyết định tạm khóa Facebook. Theo Thanh Bình, tài khoản mạng xã hội của anh đang bị xâm nhập một cách nghiêm trọng.

Mặc dù đã khóa bình luận công khai trên trang Facebook cá nhân, tuy nhiên dòng trạng thái của Thanh Bình vẫn được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn. Nhiều phản ứng trái chiều xuất hiện, cho rằng lời giải thích của nam diễn viên chưa thỏa đáng và đặt ra những vấn đề Thanh Bình cần làm rõ.

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái ảnh 4

Cư dân mạng phản ứng sau khi Thanh Bình lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, ngay trong ngày vụ ồn ào nổ ra, Thanh Bình đã có động thái lặng lẽ khóa trang cá nhân. Điều đó khiến cư dân mạng càng mất niềm tin hơn vì cho rằng nam diễn viên muốn trốn tránh sự việc.

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái ảnh 5

Ngay trong ngày bị tố, cư dân mạng không tìm được Facebook của Thanh Bình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô gái tố Thanh Bình cho biết ngay lúc nam diễn viên và vợ cũ mới ly hôn, anh đã có ý muốn ngoại tình, hay đưa cô đi ăn uống, về nhà riêng để thể hiện rằng thích cô. Ban đầu, cô từ chối nhưng vì đến năm 2020 Thanh Bình vẫn hết sức kiên trì, khẳng định độc thân nên cô chấp nhận lời ngỏ ý làm bạn gái của anh.

Trong năm đầu quen, cô đã phát hiện anh mập mờ cùng một vài người khác nhưng chấp nhận tha thứ. Tuy nhiên, Thanh Bình không dừng lại hành động ấy mà vẫn “qua đường” cùng nhiều người. Cô cho biết vì không muốn những người con gái khác tiếp tục bị lừa dối như mình nên quyết định công khai mọi chuyện.

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái ảnh 6

Nguyên văn bài đăng cô gái tố cáo Thanh Bình. (Ảnh: Chụp màn hình Edna Thanh)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm