Selena Gomez đi ăn tối với bạn trai cũ

Nữ ca sĩ Selena Gomez tới nhà hàng ăn tối với bạn bè và người tình năm 2015 - giám đốc điều hành thời trang Samuel Krost.

Tối 29/10, Selena Gomez đến nhà hàng La Esquina ở Soho, New York. Cô ăn vận thoải mái với bộ đồ kẻ sọc, hững hờ khoe vòng một. Lát sau, paparazzi trông thấy anh chàng Samuel Krost bước vào. Anh là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành hãng thời trang Krost.

Selena và Samuel (phải) hội ngộ vào tối thứ ba.

Selena và Samuel (phải) hội ngộ vào tối thứ ba.

Theo Mail, Selena và Samuel dùng bữa tối cùng nhóm bạn. Sau đó, hai người ra về riêng rẽ, tránh gây chú ý của cánh săn ảnh.

Selena từng có thời gian hẹn hò Samuel Krost từ cuối năm 2015 đến đầu năm 2016. Cặp sao được trông thấy tình tứ trong nhà hàng vào tháng 11/2015, nơi Selena ngồi lên đùi của anh chàng này và choàng vai, kề má thân mật.

Selena nắm tay Samuel Krost trong nhà hàng hồi năm 2015.

Selena nắm tay Samuel Krost trong nhà hàng hồi năm 2015.

Cặp đôi tay trong tay rời câu lạc bộ đêm ở Los Angeles vào tháng 1/2016.

Cặp đôi tay trong tay rời câu lạc bộ đêm ở Los Angeles vào tháng 1/2016.

Tháng 8/2016, Samuel Krost từng thổ lộ tình yêu dành cho Selena trên Instagram rồi sau đó xóa đi. Anh viết: "Selena là cô gái có trái tim và những cảm xúc chân thành. Với những ai chưa hạnh phúc trong tình yêu, hãy tin tưởng rằng tình yêu là có thực nhé. Mặc dù chúng tôi đã rẽ theo hai ngả đường riêng biệt, ít nhất tôi cũng biết rằng tình yêu tồn tại. Anh yêu em, Sel".

Samuel và Selena vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Trong khi đó, vào cuối tuần trước, Selena thú nhận rằng cô đang "siêu độc thân" và mở lòng chờ đợi một tình yêu mới. Nữ ca sĩ 27 tuổi mong muốn tìm được anh chàng chân thành và đồng cảm với cô.

Hoài Vũ (Theo Mail)

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngoisao.net/ Mail

Cùng chuyên mục

Đọc thêm