Selena Gomez kiện công ty game xâm phạm bản quyền hình ảnh

(PLVN) - Selena Gomez vừa kiện một công ty đứng sau ứng dụng trò chơi di động vì đã sử dụng tên tuổi, hình ảnh của cô mà không được cho phép.

Selena Gomez kiện công ty game xâm phạm bản quyền hình ảnh

Theo tạp chí TMZ, ngôi sao nhạc pop đã đệ đơn kiện các công ty phần mềm và công nghệ đứng sau trò chơi tạo mẫu thời trang có tên Clothes Forever

Trong các tài liệu pháp lý, Selena cho biết bìa tạp chí mà cô chụp cho Flare đã bị đem đi sử dụng trong trò chơi và cáo buộc các nhà sản xuất đã trục lợi trên danh tiếng của cô.

Selena Gomez kiện công ty game xâm phạm bản quyền hình ảnh ảnh 1
Selena Gomez đệ đơn kiện các nhà sản xuất một ứng dụng trò chơi di động đã sử dụng tên, hình ảnh chân dung của mình mà không được phép.

Selena tuyên bố cô đã làm việc chăm chỉ để gây dựng tên tuổi và có thương hiệu mạnh. Mỗi bài đăng quảng cáo có sự xuất hiện của cô có giá trị lên tới 800.000 đô.

Cô nói rằng danh tiếng của mình đang bị vấy bẩn bởi việc sử dụng hình ảnh cá nhân khi chưa nhận được sự chấp thuận. Selena đang đòi bồi thường thiệt hại, cắt giảm lợi nhuận trò chơi để ngăn chặn hoạt động kinh doanh bất hợp pháp của nhà cung cấp dịch vụ.

Selena Gomez kiện công ty game xâm phạm bản quyền hình ảnh ảnh 2
Hình ảnh trên bìa tạp chí Flare 
Selena Gomez kiện công ty game xâm phạm bản quyền hình ảnh ảnh 3
và hình ảnh quảng bá cho game Clothes Forever. 

Cựu ngôi sao nhí của Disney vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trang điểm có tên Rare, đây cũng là tựa đề album gần đây nhất của cô.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm