Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở Tư pháp đã phát động quyên góp đến toàn thể đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động... hỗ trợ nhu yếu phẩm người dân từ tỉnh, thành phố về quê, hiện đang trong khu cách ly tập trung.

Ngày 7/10, Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức đi tặng quà cho các khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi, Hòa Bình, Phước Long, Hồng Dân, Đông Hải, thị xã Gía Rai và TP Bạc liêu gồm các nhu yếu phẩm như: Mì tôm, dầu ăn, nước mắm, nước suối, trứng gà … tổng trị giá hơn 70 chục triệu đồng.

Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly ảnh 1
Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly ảnh 2

Sở Tư pháp trao những phần quà nhu yếu phẩm cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Vĩnh Lợi và huyện Hòa Bình.

Tại điểm đến, Sở Tư pháp thông qua Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện, thị xã, thành phố trao những phần quà nhu yếu phẩm. Đồng thời, đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện, thị xã, thành phố gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở Tư pháp, nhà hảo tâm. Đặc biệt, đây là sự quan tâm, chia sẻ, động viên rất có ý nghĩa và kịp thời.

Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly ảnh 3
Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly ảnh 4

Sở Tư pháp trao những phần quà nhu yếu phẩm cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Gía Rai và huyện Hồng Dân.

Giám đốc Sở Tư pháp Vưu Nghị Bình, cho biết: "Nhằm góp phần hỗ trợ, chia sẻ, khó khăn, động viên người dân từ tỉnh, thành phố về quê và được đưa vô khu cách ly, đồng thời, mong người dân vượt qua giai đoạn khó khăn, quyết tâm cùng với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng chiến thắng đại dịch COVID-19".

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Sở Tư pháp, nhà hảo tâm... đã góp phần động viên tinh thần và cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn cho người dân tại các khu cách ly. Qua đó, giúp người dân yên tâm thực hiện tốt việc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Sở Tư pháp Bạc Liêu hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly ảnh 5

Sở Tư pháp trao những phần quà nhu yếu phẩm cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Bạc Liêu.

Đặc biệt, sự ủng hộ, đóng góp của đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh; góp phần phấn đấu vì mục tiêu miễn dịch cộng đồng và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân cũng như góp phần thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” để phát triển kinh tế-xã hội./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm