Ba học sinh tiểu học phải cấp cứu do thổi keo bong bóng

(PLVN) - Người nhà cho biết, cả 3 em đã mua một loại keo thổi bong bóng (dạng tuýp có ống hút nhỏ để thổi) ở quán tạp hóa trước cổng trường. Sau khi thổi được 2 đến 3 quả thì bị đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt...

Cả 3 học sinh hiện được điiều trị tại bệnh viện.

Cả 3 học sinh hiện được điiều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) đang điều trị cho bệnh nhân gồm Nguyễn Hà T.L., Dương Thị K.V. và Dương T.T., đang là học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Phú Trạch, xã Hải Phú, huyện Bố Trạch do bị ngộ độc.

Cả 3 học sinh này được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt, được chẩn đoán rối loạn nhịp tim, nghi do ngộ độc khí N2O.

Người nhà cho biết, cả 3 em đã mua một loại keo thổi bong bóng (dạng tuýp có ống hút nhỏ để thổi) ở quán tạp hóa trước cổng trường. Sau khi thổi được 2 đến 3 quả thì xuất hiện những triệu chứng nói trên.

Các em đang được cho thở hỗ trợ oxy và truyền dịch để các bác sĩ tiếp tục theo dõi. Vụ việc đã được Công an xã Hải Phú phối hợp với Công an huyện Bố Trạch điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 Đà Nẵng có ca cộng đồng được nhận định nguy hiểm

Đà Nẵng có ca cộng đồng được nhận định nguy hiểm

(PLVN) - Tối 11/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng thông tin thêm về 4 ca mắc Covid-19, nâng tổng ca mắc trong ngày là 7. Đáng chú ý, trong số ca công bố chiều 11/5, có nữ công nhân công nhân Khu công nghiệp An Đồn chưa xác định rõ nguồn lây và là trường hợp đáng lo ngại nhất.
Đọc thêm