Bệnh nhân nhảy lầu tự tử ở bệnh viện Bạch Mai

(PLO) - Sau tiếng động rất mạnh, hàng trăm bệnh nhân cùng các Y, Bác Sỹ bệnh viện Bạch Mai hốt hoảng phát hiện một bệnh nhân đang nằm bất động trên vũng máu.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Khoảng 15h30, ngày 23/3, tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội xảy ra một vụ tự tử thương tâm. Nạn nhân là nam giới khoảng 40 tuổi, hiện đang điều trị tại khoa Thận tiết niệu.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, họ nghe thấy một tiếng động rất mạnh từ tầng 5 của tòa nhà Việt Nhật. Sau đó, nhìn xuống phía dưới thì thấy một người đàn ông đang nằm bất động trên vũng máu, trên người còn dính dây truyền nước.

“Trước khi sự việc xảy ra tôi còn nhìn thấy anh này đi từ phòng 505 ra phía nhà vệ sinh. Một lát sau thấy mọi người la hét kinh hãi thì tôi quay ra xem, phát hiện đó chính là người mà tôi vừa bắt gặp”, một nhân chứng nói.

Các y, bác sỹ đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu và tiến hành dọn dẹp hiện trường, đồng thời báo cho lực lượng chức năng đến để điều tra, giải quyết.

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân này quê ở Nam Định, nhập viện ngày 22/3.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vắc xin COVID-19 có an toàn trên bệnh nhân ung thư?

Vắc xin COVID-19 có an toàn trên bệnh nhân ung thư?

(PLVN) - "Cho đến nay chưa có dữ liệu nào cho thấy vắc xin COVID 19 không hiệu quả và thiếu an toàn trên bệnh nhân ung thư", TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện K cho biết.
Đọc thêm