Cách lấy lại vóc dáng trong 8 tuần

Nếu bạn thích ăn mặn hay khoai tây chiên thì lúc này là khoảng thời gian nên tránh xa những thứ đó.
Kỳ nghỉ lễ sắp tới với những bữa ăn thịnh soạn rất dễ làm cho cơ thể tăng cân nhanh chóng. Và sau đó bạn gái sẽ đau đầu tìm cách lấy lại vóc dáng. Đó là một nhiệm vụ khá khó khăn. Điều quan trọng nhất để có một vóc dáng đẹp là sức mạnh ý chí, cố gắng đạt được kết quả mong muốn mà không từ bỏ giữa chừng.
Magazine For Women đã đưa ra một vài lời khuyên để giúp bạn lấy lại vóc dáng chỉ sau 8 tuần.
Điều quan trọng để có một vóc dáng đẹp là sức mạnh ý chí. Ảnh: femina 
1. Uống nước trước bữa ăn
Uống nhiều nước lấp đầy dạ dày và làm cho bạn ăn ít hơn. Nó cũng giúp loại bỏ tất cả độc tố cơ thể đã tích lũy hơn là ăn uống. Vì vậy, trước mỗi bữa ăn, hãy chắc chắn rằng đã uống một lượng nước đủ nhiều để lấp đầy dạ dày.
2. Đi bộ nhanh mỗi sáng
Nếu bạn là người ít hoạt động, hãy nghĩ đến vóc dáng mà bạn mơ ước để làm động lực tập luyện trong suốt 8 tuần. Bạn có thể bắt đầu với khoảng cách nhỏ và tăng dần qua từng ngày. Sẽ càng tốt hơn nếu có thể duy trì thói quen này vì ngoài tác dụng giảm cân nó còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.
3. Giảm ăn các loại đường đã qua xử lý
Đường chế biến và tinh chế làm tăng cân rất nhiều ngay cả khi đang sử dụng với một lượng ít mỗi ngày. Vì vậy, hãy cắt giảm lượng đường nếu bạn thật sự muốn giảm cân.
4. Cắt giảm muối
Nếu bạn thích ăn mặn hay khoai tây chiên thì lúc này là khoảng thời gian nên tránh xa những thứ đó. Ăn nhiều muối có thể làm cơ thể bị sưng phù lên và dĩ nhiên, đó là điều mà bạn không hề muốn khi đang cố giảm cân.
5. Ăn nhiều trái cây
Thay vì ăn thịt và mì ống hoặc bánh mì, hãy ăn nhiều trái cây. Trái cây cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng, chất xơ và cũng làm no dạ dày của bạn.
6. Giảm ăn các loại thịt đỏ
Cắt giảm tiêu thụ các loại thịt đỏ và sẽ hiệu quả hơn nếu bạn có thể không chạm vào nó, ít nhất là trong những tuần mà bạn đang cố gắng lấy lại vóc dáng. Sau 2-3 tuần không ăn thịt đỏ, bạn sẽ dần dần bắt đầu thấy những thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm