Sự cố 'thót tim' khoảnh khắc Hoa hậu Thế giới đăng quang

Ở khoảnh khắc đăng quang, Priyanka Chopra gặp sự cố với chiếc váy không dây. Nhờ sự bản lĩnh và nhanh trí, cô nhanh chóng xử lý sự cố một cách khéo léo, không để ai phát hiện.

Daily Mail đưa tin Hoa hậu Thế giới 2000 - Priyanka Chopra xuất hiện trong chương trình "People in 10". Tại đây, Priyanka Chopra kể lại những sự cố trang phục khiến cô khó chịu, nhất là khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Thế giới 20 năm trước.

Priyanka Chopra cho biết ở khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Thế giới 2000, cô hồi hộp, căng thẳng đến mức đổ mồ hôi đầy người. Chiếc váy không dây của Priyanka Chopra bắt đầu bị lỏng. Nó không còn bám sát vào cơ thể như trước. Lúc này, người đẹp vô cùng lo lắng. Cô sợ mình sẽ bị lộ hàng ngay khi vừa trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Thế giới.

Priyanka Chopra tìm cách để bản thân không rơi vào tình huống xấu hổ trong thời khắc quan trọng. Người đẹp lập tức thực hiện động tác namaste. Đây là động tác ôm ngực vẫy chào kiểu Ấn Độ. Hành động này vừa giúp Priyanka Chopra vẫy chào khán giả vừa giữ được chiếc váy không bị rơi hay tuột. Cựu Hoa hậu Thế giới kể: "Trong khoảnh khắc bước đi trên sân khấu với vai trò tân hoa hậu, tôi liên tục vẫy chào. Thực tế mọi người không biết tôi đang giữ để chiếc váy không bị tuột. Điều đó rất khó chịu!".

Hoa hậu Thế giới 2000 kể lại sự cố suýt “lộ hàng” trong khoảnh khắc đăng quang - Ảnh 2.

Priyanka Chopra có động tác vừa chào vừa giữ trang phục.

Cũng tại chương trình, Priyanka Chopra nói về bộ trang phục cô từng diện đến thảm đỏ Met Gala 2018. Khi đó, Hoa hậu Thế giới 2000 lựa chọn trang phục của nhà thiết kế Ralph Lauren. Tuy nhiên, thiết kế của váy cùng phụ kiện đi kèm khiến Priyanka Chopra cảm thấy không thoải mái. Priyanka Chopra nhớ lại, than phiền: "Áo nịt ngực bó sát vào xương sườn khiến tôi không thở được. Việc ngồi xuống với tôi là cực hình. Tôi cũng không dám ăn nhiều trong bữa tiệc".

Trước đó, Priyanka Chopra từng trả lời phỏng vấn về chiếc váy xẻ sâu táo bạo được cô mặc trên thảm đỏ Grammy. Cô nói: "Nhiều người nghĩ tôi thả rông, thực tế là phía trong bộ váy có lớp vải gần như vô hình để giữ các nếp áo không bị dịch chuyển. Nó giống như miếng lưới che chắn vậy".

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm