Sự trở lại ấn tượng của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun và “thái tử” Joo Ji Hoon

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - “Jirisan” - phim truyền hình mới với sự góp mặt của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon đạt rating 10,7% chỉ sau 2 tập phát sóng. Nội dung phim và diễn xuất ăn ý của cặp đôi “mợ chảnh” và “thái tử” được khán giả yêu thích.

“Jirisan” lập kỷ lục về rating chỉ sau 2 tập phát sóng.

“Jirisan” lập kỷ lục về rating chỉ sau 2 tập phát sóng.

Sáng 25/10, Soompi đưa tin “Jirisan” (Bí ẩn núi Jiri) do Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon đảm nhận vai chính đạt rating (tỷ suất người xem) ấn tượng sau khi phát sóng.

Theo thống kê, tập đầu của phim phát sóng ngày 23/10 đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9,1%, đứng đầu trong khung giờ của phim trên tất cả các kênh (kể cả các mạng phát sóng công cộng). Tập thứ 2 của “Jirisan” lên sóng ngày 24/10 bứt phá với rating trung bình trên toàn quốc là 10,7%.

Nielsen Korea cũng xác nhận kỷ lục của “Jirisan” khi là bộ phim có tỷ suất người xem cao thứ 2 trong lịch sử các phim ra mắt trên tvN. Hiện, rating tác phẩm đứng sau “Hospital Playlist 2” công chiếu vào đầu năm nay với mức rating trung bình trên toàn quốc là 10% và vượt thành tích 8,9% do phim "Mr Sunshine" thiết lập trước đó.

Sự trở lại ấn tượng của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun và “thái tử” Joo Ji Hoon ảnh 1

“Jirisan” sở hữu đội hình toàn sao. Ảnh: Allkpop.

“Jirisan” là bộ phim xoay quanh những sự cố xảy ra tại Vườn Quốc gia Jiri, khi các kiểm lâm bắt đầu tìm hiểu sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Trong phim, Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun) - nữ kiểm lâm giỏi nhất của Vườn quốc gia núi Jiri và Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) - đồng đội thân cận của Yi Kang làm nhiệm vụ bảo vệ ngọn núi và giải cứu những người leo núi bị mất tích. Thế nhưng, ẩn sâu bên trong 2 con người này là những suy nghĩ và mục đích khác nhau.

Sự trở lại ấn tượng của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun và “thái tử” Joo Ji Hoon ảnh 2

Jun Ji Hyun được khen về nhan sắc, diễn xuất trong màn tái xuất. Ảnh: Allkpop.

Sự trở lại ấn tượng của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun và “thái tử” Joo Ji Hoon ảnh 3

Joo Ji Hoon cũng có vai diễn lăn xả không kém "đàn chị". Ảnh: Soompi.

Ở những tập đầu tiên, nội dung thu hút, bối cảnh hùng vĩ của núi rừng cùng diễn xuất ăn ý của cặp đôi Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon được khán giả đánh giá cao. Ngoài ra, nhan sắc xinh đẹp, sự lăn xả của "mợ chảnh" cũng là một điểm cộng của tác phẩm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm