Tai nạn ô tô như “trong phim hành động” trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

(PLO) - Vào khoảng 3h15 chiều nay (23.10) một vụ tai nạn xảy ra vào tại Km 226, thuộc gói thầu số 7, tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, đoạn qua huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Tai nạn ô tô như “trong phim hành động” trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Thông tin ban đầu, chiếc xe Ford Everest BKS 21A-01689 bất ngờ mất lái đâm tung rào chắn đường và một biển báo đường dây nóng, rồi lao xuống đường hầm dân sinh chạy dưới lòng đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai.

Tại hiện trường, đầu chiếc xe Ford Everest cắm vào tường của đường hầm dân sinh khiến chiếc tường này bị bung vỡ. Chiếc ô tô Ford Everest bị hư hỏng nặng và nhiều bộ phận trên thân xe bị bung vỡ, biến dạng.

Tai nạn ô tô như “trong phim hành động” trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn tại km 226 (Ảnh Oto Fun) 

Theo một cán bộ thuộc ban quản lý tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn trên chiếc xe Ford Everest chỉ có một mình lái xe. Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người, tài xế điều khiển chiếc xe Ford Everest bị gãy chân và đã được chuyển vào bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng nay (12/09) tại km 160 tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, thuộc địa phận huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, một xe ô tô của Đài Truyền hình Việt Nam đã mất lái đâm nát hàng rào bên đường và lật ngửa trên vỉa hè.

Tai nạn ô tô như “trong phim hành động” trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai ảnh 2
Xe VTV bị tai nạn trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai 

Một cán bộ CSGT Yên Bái cho biết, nơi xảy ra vụ tai nạn tại km160, thuộc địa phận huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Theo thông tin ban chưa xác định rõ số người thiệt mạng, hay thương vong trong vụ tai nạn trên.

Tại hiện trường, chiếc ô tô với logo VTV quen thuộc của Đài Truyền Hình Việt Nam nằm ngửa trên vỉa hè, toàn bộ chiếc xe biến dạng cùng hàng chục mét hàng rào chắn hai bên đường bị chiếc xe này đâm đổ.

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết “khi chúng tôi đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng động mạnh, khi chạy ra thì thấy chiếc xe nằm chỏng chơ trên vỉa hè”.

Một cán bộ CSGT cho biết “nguyên nhân ban đầu được cho là chiếc xe bị nổ lốp, mất lái lao lên vỉa hè và bị lật ngửa”. “Những người ngồi trên xe chỉ bị thương nhẹ, không có ai thiệt mạng cả, không có gì nghiêm trọng”- Vị này cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm