Tài xế chở 5 người từ vùng dịch vào Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp).

Ô tô tải cùng nhóm người vi phạm.

Ô tô tải cùng nhóm người vi phạm.

Tin từ công an Đồng Tháp, công an huyện Tháp Mười cho biết sự việc diễn ra vào khuya 21/7, tại chốt kiểm tra y tế thuộc ấp 5B (xã Trường Xuân).

Tổ công tác làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát ra tín hiệu dừng ôtô tải BKS: 66C-07271 nhưng tài xế không chấp hành. Tổ công tác đã khẩn trương chốt chặn buộc, dừng phương tiện để kiểm tra.

Tài xế là L.V.C.B (ngụ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp )điều khiển. Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe ô tô tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế về hành vi không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông và chở người trên thùng xe trái quy định. Đối với 5 người trên xe lập biên bản vi phạm về hành vi ra ngoài đường trong trường họp không cần thiết theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Kiểm tra thân nhiệt hành khách trước khi lên xe. (Ảnh minh họa)

Hà Nội lên phương án chạy xe buýt sau ngày 21/9

(PLVN) - Nếu Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch sau ngày 21/9 thì hoạt động vận tải hành khách công cộng sẽ được hoạt động. Hiện Sở Giao thông vận tải Hà Nội và một số doanh nghiệp liên quan đang lên kế hoạch, sẵn sàng để xe buýt chạy khi Hà Nội cho phép.

Đọc thêm