Tạm dừng vận chuyển hành khách từ Lai Châu, Lào Cai đi/đến Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sở Giao thông vận tải Lai Châu mới ban hành Công văn về việc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi thành phố Hà Nội và ngược lại.

Tạm dừng vận chuyển hành khách từ Lai Châu, Lào Cai đi/đến Hà Nội

Theo đó, kể từ 0h ngày 23/7, Lai Châu tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng (tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch) từ tỉnh này đi thành phố Hà Nội và ngược lại, trừ các trường hợp xe phục vụ công tác phòng, chống dịch, xe thực hiện nhiệm vụ công vụ khác theo yêu cầu của cơ quan cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Lào Cai cũng mới có chỉ đạo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đi, đến thành phố Hà Nội để thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 từ 0h ngày 23/7.

Cụ thể, Lào Cai tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô, bao gồm: xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ Lào Cai đi, đến thành phố Hà Nội và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Lai Châu, Lào Cai đều cho phép các phương tiện xuất bến trước 0h ngày 23/7 tại hai đầu bến xe được tiếp tục thực hiện cho đến khi kết thúc hành trình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm