Tạm giữ một đối tượng liên quan đến đường dây đưa người xuất, nhập cảnh trái phép

(PLVN) - Chiều nay (10/3), Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Khanh (sinh năm 1988, cư trú xã Vĩnh Lộc, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”. 

Như tin đã đưa vào ngày 07/03/2021, Lực lượng Công an Thành phố Châu Đốc đã phát hiện bắt giữ 13 đối tượng (đều có quốc tịch Trung Quốc), tiến hành kiểm tra hành chính, 13 đối tượng người Trung Quốc không có giấy tờ xuất nhập cảnh theo quy định.

Tạm giữ một đối tượng liên quan đến đường dây đưa người xuất, nhập cảnh trái phép ảnh 1
 Đối tượng Nguyễn Văn Khanh và 13 đối tượng người Trung Quốc bị Công an thành phố Châu Đốc phát hiện bắt giữ.

Qua điều tra ban đầu, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang xác định đối tượng Nguyễn Văn Khanh là một mắt xích trong vụ Công an thành phố Châu Đốc phát hiện và bắt giữ 13 đối tượng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và đang tìm cách để xuất cảnh sang Campuchia. 

Hiện nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh đã hoàn tất hồ sơ liên quan đến đường dây đưa người xuất, nhập cảnh trái phép này và chuyển Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh đề nghị phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can các đối tượng có liên quan.

Công an An Giang quyết tâm xử lý nghiêm minh các đối tượng có liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm