Tan chảy với hình ảnh dễ thương của công chúa Charlotte

(PLVN) - Nhân dịp Công chúa nước Anh Charlotte tròn 5 tuổi ngày hôm nay, Hoàng gia Anh đã công bố 4 bức ảnh cô cùng bố mẹ đi giao mỳ ống giúp người già ở Norfolk trong thời gian bị cách ly tránh dịch COVID-19.

Công chúa nước Anh Charlotte

Công chúa nước Anh Charlotte

Bức ảnh cho chính mẹ cô – công nương Kate Middleton – chụp hôm đầu tuần vừa rồi, khi gia đình cùng tham gia một dự án được thành viên hoàng gia phát động nhằm giúp người già và người dễ bị tổn thương. 

Tan chảy với hình ảnh dễ thương của công chúa Charlotte ảnh 1
Khoảng 1.000 suất ăn đã được phân phối trong tuần đầu tiên, và chương trình đã thực hiện được 5 tuần. 
Tan chảy với hình ảnh dễ thương của công chúa Charlotte ảnh 2
 Trong một bức ảnh, Công chúa tự hào gõ cửa nhà một người già, đứng trên tấm thảm có dòng chữ 'Chào mừng về nhà, lau chân'.
Tan chảy với hình ảnh dễ thương của công chúa Charlotte ảnh 3
Công chúa Charlotte mặc một chiếc đầm kẻ trắng đen,  quần bó màu xám và đi giày Mary Jane đen. Cô xách đồ ăn đưa tới từng căn nhà.  
Tan chảy với hình ảnh dễ thương của công chúa Charlotte ảnh 4
 Với đôi mắt sẫm màu, Charlotte trông giống mẹ cô hồi trẻ, nhưng nụ cười tinh nghịch lại giống Hoàng tử William.
Tan chảy với hình ảnh dễ thương của công chúa Charlotte ảnh 5

Các nguồn tin cho biết vợ chồng Hoàng tử William và các con, Công chúa Charlotte và Hoàng tử George, đã dành hai tiếng rưỡi lái xe quanh khu vực  giao thức ăn cho những người có nhu cầu.

Hoàng tử William, 37 tuổi, giống như hầu hết các ông bố, đều “đắm đuối” cô con gái nhỏ đáng yêu của mình. Công chúa cũng rất hồn nhiên, và tinh nghịch. Cô đã từng có hình ảnh nổi tiếng là thè lưỡi khi phát hiện ra ông ngoại trong đám đông tại cuộc đua thuyền King Cup vào mùa hè năm ngoái.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm