Tăng Thanh Hà gây chú ý khi Tiên Nguyễn được chữa khỏi Covid-19

Sau khi Tiên Nguyễn vui mừng báo tin cô đã được chữa trị khỏi Covid-19 và được xuất viện thì Tăng Thanh Hà có hành động thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

tang thanh ha co hanh dong gay chu y khi tien nguyen duoc chua khoi covid-19 hinh anh 1

Tăng Thanh Hà có hành động gây chú ý khi Tiên Nguyễn được chữa khỏi Covid-19.

Thông qua tính năng story trên Instagram, Tăng Thanh Hà chia sẻ bức ảnh chụp Tiên Nguyễn tặng hoa cho các y, bác sĩ. Đi kèm với bức ảnh này, Tăng Thanh Hà gắn tên em chồng kèm theo biểu tượng trái tim. Hành động của người đẹp khiến người hâm mộ cho rằng đây là cách Tăng Thanh Hà chào mừng em chồng Tiên Nguyễn sau khoảng thời gian điều trị khỏi Covid-19 và được ra viện. 

 tang thanh ha co hanh dong gay chu y khi tien nguyen duoc chua khoi covid-19 hinh anh 2

Trước đó, Tiên Nguyễn - con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, em chồng của Tăng Thanh Hà chia sẻ tin vui cô xuất viện hôm qua 31/3. "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam.

Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP HCM. Con xin tri ân và trân trọng cám ơn. Tiên cũng xin chân thành cám ơn bạn bè người thân và những người yêu mến Tiên đã theo dõi và động viên tinh thần Tiên suốt thời gian qua", Tiên Nguyễn cho hay.

 tang thanh ha co hanh dong gay chu y khi tien nguyen duoc chua khoi covid-19 hinh anh 3

Trong thời gian em chồng cách ly và điều trị Covid-19, Tăng Thanh Hà có hành động đẹp lan tỏa thông điệp kêu gọi mọi người giữ gìn sức khỏe trước dịch bệnh. Cụ thể, nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" đưa ra lời khuyên, mọi người nên uống nhiều nước, súc miệng bằng nước ấm và muối để có thể nâng cao việc loại trừ virus. Tăng Thanh Hà cũng hi vọng có thể thường xuyên tuyên truyền thông tin này để cứu được nhiều người và mong muốn có thể sớm tìm ra vắc xin điều trị Covid-19.

Hành động của Tăng Thanh Hà trên trang cá nhân sau khi em chồng cách ly và điều trị giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cư dân mạng và người hâm mộ.

 tang thanh ha co hanh dong gay chu y khi tien nguyen duoc chua khoi covid-19 hinh anh 5

Tiên Nguyễn từng tự cách ly tại London (Anh) để tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Bởi, cô từng tham gia tuần lễ thời trang Milan (Italia) và từng tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam. Lo lắng cho con gái, cha và mẹ của Tiên Nguyễn là ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên đã bàn bạc kĩ lưỡng, quyết định thuê chuyên cơ riêng đưa cô về Việt Nam chữa trị.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Đọc thêm