"Thần y" Choi Ju-young không muốn nói lời chia tay bóng đá Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bác sỹ Choi Ju-young đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương của VFF. Ông chia sẻ rằng vẫn muốn quay lại làm việc và cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tặng Kỷ niên chương của VFF cho bác sỹ Choi Ju-young

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tặng Kỷ niên chương của VFF cho bác sỹ Choi Ju-young

Trong buổi lễ trao tặng Kỷ niệm chương của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho bác sỹ Choi Ju-young, trước khi ông về nước, chia tay Việt Nam, "thần y" Choi đã có những chia sẻ cảm động.

Mặc dù đã bước qua tuổi 70 nhưng ông vẫn giữ sự nhiệt huyết và niềm đam mê đặc biệt đối với công việc. Thời gian 3 năm làm việc tại Việt Nam là quãng thời gian để lại cho ông những tình cảm, những kỷ niệm đẹp nhất.

“Tôi đã được tạo điều kiện rất tốt để làm công việc mà mình yêu thích và thật xúc động, thật vinh dự khi sự tận tâm, tận tụy của mình đã đóng góp vào thành công chung của bóng đá Việt Nam, cũng như được VFF ghi nhận trao tặng Kỷ niệm chương trong một buổi lễ trang trọng.

Ba năm là thời gian đủ dài để khó có thể nói ra lời chia tay. Bản thân tôi lại là người đam mê công việc, nên tôi hi vọng nếu có điều kiện thuận lợi tôi sẽ lại có cơ hội được trở lại Việt Nam làm việc”, bác sỹ Choi Ju-young nói.

Bác sỹ Choi Yu-young trong suốt 3 năm đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam, kể từ cuối năm 2018 cho đến nay.

Với kiến thức và kinh nghiệm gần 20 năm phục vụ cho các đội tuyển quốc gia của Hàn Quốc, bác sỹ Choi Ju Young đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Các giải đấu trọng điểm như ASIAD, AFF Suzuki Cup, Asian Cup, Vòng loại U23 châu Á đến Vòng loại World Cup,… đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của ông.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm