Thành Chung phải nghỉ thi đấu 1 tháng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Thành Chung dính chấn thương trong trận đấu với Australia. Các bác sĩ cho biết anh có thể không tham dự thi đấu trận với ĐT Trung Quốc vào tháng 10.

Thành Chung bị chấn thương trong trận gặp Australia

Thành Chung bị chấn thương trong trận gặp Australia

Chấn thương của trung vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội nặng hơn sau khi anh tham dự trận đấu với Australia vào tối qua, 7/9. Bác sĩ kiểm tra lại vết thương vào sáng nay, vết rách bắp chân của Thành Chung được xác định lên đến 12cm.

Trung vệ này đang đối mặt với việc phải nghỉ thi đấu 1 tháng và có nguy cơ bỏ lỡ trận với ĐT Trung Quốc.

CLB bóng đá Hà Nội luôn góp mặt trong danh sách đội tuyển Quốc gia với nhiều cầu thủ nhất: Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Văn Hậu, Thành Chung, Tấn Trường, Việt Anh, Văn Xuân, Văn Kiên.

Văn Hậu, Đình Trọng và Thành Chung đang dính chấn thương.

Sau trận đấu với ĐT Australia, các cầu thủ sẽ được tạo điều kiện nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng và sẽ hội quân tập luyện trở lại vào ngày 16/9 tới, chuẩn bị cho 2 chuyến làm khách trên sân của Oman và Trung Quốc.

Thủ thành 28 tuổi, Văn Lâm sẽ trở về Cerezo Osaka vào hôm nay (8/9) trong chuyến bay JL752 cất cánh lúc 23:30. Sau khi về đến Nhật Bản, Văn Lâm sẽ không phải cách ly và có thể tập luyện cùng đội bóng chủ quản ngay lập tức.

Dự kiến, anh sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tháng 10 tại U.A.E theo đúng quy định về FIFA Days.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tin ở Quang Hải

Tin ở Quang Hải

(PLVN) -  “Ngôi sao” của Đội tuyển Việt Nam đã chọn câu lạc bộ ở miền Nam nước Pháp để bắt đầu một bước đi chinh phục mới tại giải đấu được đánh giá cao hơn rất nhiều V. League. Nhưng liệu Quang Hải có đi theo “vết xe đổ” như các “ngôi sao” bóng đá Việt Nam trước đó đã tìm danh vọng ở Âu châu như Công Phượng, Văn Hậu?

Đọc thêm