Thầy Park không hài lòng với các cầu thủ sau trận đấu gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận ra quân, HLV Park Hang seo thừa nhận không hài lòng về màn trình diễn chung của toàn đội.

HLV Park Hang-seo: “Chúng tôi đã giành được 3 điểm, đó mới là điều quan trọng”

HLV Park Hang-seo: “Chúng tôi đã giành được 3 điểm, đó mới là điều quan trọng”

Nhưng theo HLV Park Hang-seo cho biết điều quan trọng là U23 Việt Nam đã giành được 3 điểm.

Trước khi bước vào trận đấu gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa, đội tuyển U23 Việt Nam được đánh giá cao hơn và cũng được mong đợi sẽ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Tuy nhiên, thực tế là các học trò HLV Park Hang-seo đã phải trải qua những phút thi đấu khó khăn trước sự kiên cường của đội bạn.

Khi được hỏi cảm nghĩ về điều này, HLV Park Hang-seo nói: “Trong bóng đá, chúng ta không dự đoán được trước. Điều đó tôi nghĩ không quan trọng, dù sao chúng tôi cũng giành được 3 điểm. Với tôi đó mới là điều quan trọng”.

Một trong những yếu tố được cho là cản trở đến lối chơi của U23 Việt Nam đó là chất lượng mặt sân. Tuy vậy, HLV Park Hang-seo cho rằng đây là khó khăn của các đội chứ không phải là khó khăn riêng của U23 Việt Nam. “Về trận đấu hôm nay, dưới tư cách HLV trưởng, tôi cảm thấy hơi thất vọng”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Sau trận đấu gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu mang tính quyết định gặp U23 Myanmar.

Theo đánh giá của HLV Park Hang-seo, việc có nhiều ngày nghỉ hơn đối thủ chưa chắc đã là lợi thế đối với U23 Việt Nam.

Ông nói: “Theo tôi, việc đó có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Việc nghỉ lâu đôi khi làm các cầu thủ mất cảm giác. Còn lại thì tôi thấy rằng việc chúng tôi có thể quan sát Myanmar thi đấu cũng là một lợi thế. Tuy nhiên, điều này không phải là yếu tố quyết định đến chuyện thắng thua”.

Thầy Park không hài lòng với các cầu thủ sau trận đấu gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa ảnh 1
Tiền vệ Lê Văn Xuân tham dự họp báo sau trận với tư cách là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu".

Tham dự họp báo sau trận với tư cách là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu", tiền vệ Lê Văn Xuân cho biết, những điểm còn hạn chế trong lối chơi của đội sẽ được Ban huấn luyện chỉ bảo và toàn đội sẽ cố gắng khắc phục để thi đấu tốt hơn trong trận đấu kế tiếp.

“Tôi nghĩ chiến thắng là quan trọng nhất. Chúng tôi đã đạt được yêu cầu ban huấn luyện đề ra”, Lê Văn Xuân nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm