Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 'nóng' cho U23 Việt Nam

(PLVN) - Ngay sau trận đấu vào tối qua, Bộ trưởng VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã xuống sân đấu để chúc mừng chiến thắng và thông báo quyết định thưởng nóng cho U23 Việt Nam.

Kết thúc vòng loại Vòng chung kết U23 châu Á 2020, đội tuyển U23 Việt Nam đã có 3 chiến thắng trước U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei.

Bộ trưởng VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã xuống sân đấu để chúc mừng chiến thắng và thưởng nóng cho U23 Việt Nam 500 triệu đồng.
Ngay sau trận đấu cuối cùng với Thái Lan, Bộ trưởng VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã xuống sân đấu, phòng thay đồ để chúc mừng chiến thắng. Tại đây ông thông báo quyết định thưởng nóng cho U23 Việt Nam 500 triệu đồng.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có 2 lần thưởng thầy trò HLV Park Hang-seo. Lần đầu khi U23 Việt Nam thắng U23 Indonesia, VFF đã thưởng nóng 400 triệu đồng.

Hiện tại U23 Việt Nam đã nhận được tổng cộng 2,4 tỷ đồng từ VFF, Bộ VHTTDL và các doanh nghiệp.
Sau trận đấu cuối cùng, U23 Việt Nam được thưởng 1 tỷ đồng cho chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan.

Trước khi bước vào giải đấu, đội tuyển U23 Việt Nam cũng nhận được khoản tiền 500 triệu đồng từ thương hiệu điện tử Asanzo.

Như vậy, hiện tại U23 Việt Nam đã nhận được tổng cộng 2,4 tỷ đồng. Nhiều doanh nghiệp khác cho biết đang cân nhắc mức thưởng. Tổng số tiền thưởng do đó có thể sẽ tăng thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Argentina rơi lệ

Argentina rơi lệ

(PLVN) - Người dân Argentina đã tụ tập khắp nơi, từ sân vận động cho tới khu phố nghèo nơi Maradona sinh trưởng, để tưởng niệm huyền thoại của đất nước vừa mới qua đời. Hình ảnh được Reuters ghi lại.
Đọc thêm